Khoa Công Nghệ Thông Tin

Quê quán:

Quảng Trị

Học vị:

Thạc sĩ Ngôn ngữ học (2008), Thạc sĩ Tiếng Anh (2010)

Chức danh:

Giảng viên, từ tháng 10/2004

Môn giảng dạy:

Tiếng Việt thực hành, Ngữ âm học, Ngữ pháp văn bản (chương trình Cử nhân tiếng Việt cho người nước ngoài)

Đơn vị công tác:

Khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm TP.HCM

Địa chỉ liên lạc:

280 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM

Điện thoại:

B. PHẦN DANH MỤC

Đề tài nghiên cứu

1.      Lê Ni La (2002), Mối tơ lòng của Nguyễn Du đối với Đỗ Phủ. Đề tài nghiên cứu khoa học tại Hội Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên Ngữ văn khu vực phía Nam lần III (Giải nhất). Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

2.      Lê Ni La (2003), Ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin trong giảng dạy văn học sử. Đề tài nghiên cứu khoa học tại Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên Ngữ văn khu vực phía Nam lần IV (Giải ba); Báo cáo tại Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Sư phạm lần II; Luận văn đại học. Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

3.      Lê Ni La (2008), Về loại từ tiếng Việt. Luận văn Thạc sĩ. Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

4.     Lê Ni La (2010), Criminal Women in Vũ Trọng Phụng’s “Làm đĩ” (To Whore), Nguyên Hồng’s “Bỉ Vỏ” (Nicking), Daniel Defoe’s “Moll Flanders” and “Roxana”. Luận văn Thạc sĩ. Đại học Arkansas, Hoa Kỳ.