Khoa Toán-Tin
  
Google Chrome thông báo sắp có mặt trên Android PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 10 2011 03:20

Google ChromeTrở lại thời điểm tháng 9/2008, Google cùng lúc cho ra mắt Chrome lẫn Android. Dù hiện tại cả 2 đang thu được những thành công lớn nhưng hầu như không có mối quan hệ nào giữa 2 sản phẩm này.

Thậm chí, trong tương lai, có lẽ ý tưởng hệ điều hành trên nền điện toán đám mây thông qua Chrome sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Android. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn tới đây, trình duyệt Chrome sẽ chính thức "hạ cánh" xuống nền tảng di động lớn nhất thế giới của Google.

Theo trang Chromium, phiên bản Chrome dành cho Android sẽ bao gồm đầy đủ tính năng như phiên bản trên desktop. Phiên bản Chrome cũng sẽ hỗ trợ thư viện đồ họa Skia 2D của riêng hãng. Hiện tại vẫn chưa thêm thông tin gì về chuyện này, chúng ta sẽ biết rõ thêm trong vài tuần tới.

Google sắp tổ chức một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 11/10 tới đây, rất có thể phiên bản Chomre dành cho Android sẽ được công bố. Ngoài ra, nhiều khả năng Google cũng sẽ cho ra mắt Chrome Web Store dành cho các thiết bị Android.
Theo Androidandme

  Nghiên cứu khoa học 

Thông báo về chuyến thăm và làm việc của GS. Lionel Schwartz (Đại học Paris 13)

  Nhằm đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế về Nghiên cứu khoa học và Đào tạo Sau đại học, Khoa Toán – Tin học mời Giáo sư Lionel Schwartz (ĐH Paris 13) về thăm và làm việc tại Khoa từ ngày 19/4 đến 25/4/2018. GS Lionel Schwartz là một chuyên...
 

 Hội nghị - Hội thảo 

Thông báo số 1 về Hội nghị toán học và đổi mới phương pháp dạy học năm 2018

Nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trong những năm qua và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, giảng dạy Toán học tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Toán – Tin dự định tổ chức Hội nghị Toán học và đổi mới phương...