TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN
  
Home CỦA CHÚNG EM LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC
LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC PDF. In Email
Thứ ba, 04 Tháng 10 2011 09:40

LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC

Thường thì năm nào chúng tôi cũng đều có quí ân nhân đến tổ chức vui chơi Hội trợ với chúng tôi nhưng năm nay có vẻ có gì đặc biệt hơn. Hội chợ được tổ chức vào dịp cận hè do quý thầy Don Bosco và quý Soeurs tổ chức. Vì thế có phần kỹ càng hơn và tất cả đều nhằm mục đích cho chúng tôi học tập, vui chơi giải trí. Chúng tôi và các bạn ở đây có một ngày vui chơi HỘI CHỢ HÈ thật hào hứng và thú vị.

Buổi sáng hôm ấy, đúng vào lúc 7 giờ 30, chúng tôi ai nấy quần áo chỉnh tề, lịch sự. Tất cả đều có đủ mặt xếp hàng ngay ngắn theo nhóm tổ của mình từ 1 đến 10, đề chờ đón quý Cha, quý Thầy và quý Soeurs. Sự chào đón đó được bắt đầu bằng những tràng pháo tay thật nồng nhiệt. Tiếp sau đó, mỗi người trong chúng tôi nhận được 40 phiếu màu xanh để tham gia các trò chơi. Các trò chơi thật phong phú và đa dạng. Đây là sự chuẩn bị đầy sáng kiến của quý Thầy từ nhiều ngày trước đây. Nào là trò chơi săn bắn quỷ, vòng tròn bí mật , xỏ đũa chai, câu tôm cá, thảy vòng chai, đá banh, kéo co, đua xe ô tô, chiếc nón kỳ diệu ….và có cả nơi ẩm thực nữa chứ . Chúng tôi ai nấy đều dốc hết cả sức mình vào các trò chơi để quyết dành cho bằng được càng nhiều càng tốt những lá phiếu hồng. Không khí trong sân càng lúc càng sôi động hẳn lên trong tiếng cười vang vì sung sướng. Các bạn chạy ngược chạy xuôi tấp nập như những con đường của thành phố trong những giờ cao điểm. Cuối cùng giờ chơi cũng khép lại, chúng tôi trên tay kẻ ít người nhiều ai ai cũng nhận được những lá phiếu của sự chiến thắng, để cùng nhau kéo đến siêu thị hè mua những món quà mà mình thích. Trước khi chia tay với Hội trại hè. Tất cả chúng tôi tựu lại xung quanh quý Cha, quý Thầy và quý Soeurs nói lên lời cám ơn. Sau đó, chúng tôi và quý thầy cùng múa với nhau và cùng trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp cho một mùa hè sắp tới.

Hội trợ hè đã qua đi rồi, nhưng nó luôn để lại trong mỗi chúng tôi những điều phải học tập và đặc biệt là những cảm giác rất thân thiện đối với quý Cha , quý Thầy và quý Soeurs. Quý Cha, quý Thầy và quý Soeurs đã cho chúng tôi niềm vui, niềm hy vọng. Điều đó chúng tôi không thể nào quên được, chúng tôi sẽ nhớ mãi thôi. Chúng tôi rất muốn có những buổi vui chơi như thế vì nó mang lại cho chúng tôi nhiều điều bổ ích. Kính chúc quý cha, quý thầy và quý soeurs dồi dào sức khoẻ.

 

Các em khiếm thính lớp 8

Hồng Oánh

Tố Như

Chi Vương

 

TIN TỨC TRUNG TÂM

THÔNG BÁO


 AI ĐANG ONLINE 

Hiện có 718 khách Trực tuyến