Khoa Địa Lý

Trang Chủ Tin tức Toạ đàm phương pháp học tập bậc Đại học
Toạ đàm phương pháp học tập bậc Đại học PDF. In Email
Thứ ba, 18 Tháng 10 2011 14:12

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm nhất hiểu rõ thêm về học chế tín chỉ và các phương pháp học tập hiệu quả ở bậc đại học, thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa sinh viên năm nhất với các anh chị sinh viên và các thầy cô trong Khoa, Ban Chấp hành Đoàn - Hội Khoa Địa lý sẽ phối hợp với Ban chủ nhiệm Khoa tổ chức buổi toạ đàm "Phương pháp học tập bậc Đại học", diễn ra vào 13h30 ngày 22/10/2011, tại phòng D406 ký túc xá ĐHSP TP.HCM.

Trong buổi toạ đàm sắp tới, các bạn sinh viên năm nhất sẽ được nghe các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Ban cố vấn học tập, các thầy cô là khách mời và các bạn sinh viên khoá trước truyền đạt lại những kinh nghiệm học tập, phương pháp học có hiệu quả, các cách đánh giá, cho điểm,... và cùng nhau trao đổi, tháo gỡ những khó khăn mà các bạn tân sinh viên thường gặp phải trên con đường học tập trước mắt của mình.

Với những ý nghĩa thiết thực như vậy nên đòi hỏi các bạn sinh viên năm nhất cần góp mặt đông đủ, đúng giờ để cho buổi toạ đàm đạt được kết quả tốt.

(Văn Phú)

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng