Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Phòng Công Nghệ Thông Tin
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
 
Mozilla Thunderbird PDF. In Email
Chỉ mục bài viết
Mozilla Thunderbird
Trang 1
Trang 2
Tất cả các trang

Quan jean namMozilla Thunderbird là phần mềm đọc tin, quản lí thư điện tử miễn phí, mã nguồn mở của Quỹ Mozilla. Dự án này lấy hình mẫu từ Mozilla Firefox, một dự án nhắm tới việc tạo ra một trình duyệt web.

Tính năng:

Thunderbird hướng tới mục tiêu trở thành chương trình đọc feed, đọc nhóm tin và quản lí thư điện tử đơn giản. Phiên bản nguyên gốc không phải là trình quản lí thông tin cá nhân, nhưng dù vậy, với phần mở rộng Mozilla Lightning, một phần lớn chức năng PIM đã được thêm vào. Các tính năng khác, nếu cần, có thể thêm vào thông qua phần mở rộng.

 

1. Thiết lập tài khoản soạn thư: Chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email, mật khẩu. Sau đó trình thuật sĩ thiết lập tài khoản email mới sẽ kiểm tra cơ sở dữ liệu và tự động tìm thiết lập email cho bạn.

2. Sổ địa chỉ: Sổ địa chỉ Một nhấn chuột là một cách nhanh và dễ dàng để thêm tên vào sổ địa chỉ của bạn. Thêm tên chỉ bằng cách nhấn lên biểu tượng ngôi sao trong thư mà bạn nhận được. Nhấn hai lần thì bạn có thể thêm các chi tiết như hình ảnh, ngày sinh, và các thông tin liên hệ khác.

Sổ địa chỉ

3. Nhắc nhở file đính kèm: Trình nhắc nhở phần đính kèm mới sẽ tìm các tập tin Word đính kèm (và các kiểu tập tin giống Word khác) trong nội dung thư và nhắc bạn nhớ đính kèm tập tin trước khi gửi.

File đính kèm 


 Phần mềm 

FileZilla Client

file zillaFileZilla Client (còn được gọi tắt là FileZilla) là trình khách FTP tự do, mã nguồn mở, đa nền tảng. Sẵn dùng cho Windows, Linux, và Mac OS X. Hỗ trợ FTP, SFTP , và FTPS.   Các tính năng chính: Main...