Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Phòng Công Nghệ Thông Tin
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
 
Mozilla Thunderbird - Trang 2 PDF. In Email
Thứ tư, 18 Tháng 8 2010 06:34
Chỉ mục bài viết
Mozilla Thunderbird
Trang 1
Trang 2
Tất cả các trang

9. Thư mục thông minh: Thư mục Thông minh giúp bạn quản lí nhiều tài khoản thư điện tử bằng cách kết hợp các thư mục đặc biệt như Hộp thư đến, Hộp thư gửi, hoặc thư mục Lưu trữ. Thay vì phải vào từng hộp thư của mỗi tài khoản, bạn có thể thấy tất cả email của mình trong một thư mục “Hộp thư đến” duy nhất.

 

10. Quản lý tiện ích (Add-ons): Tìm và cài đặt các tiện ích ngay bên trong Thunderbird. Bạn không còn phải vào trang Web Tiện ích nữa, mà thay vào đó chỉ cần mở Trình Quản lí Tiện ích. Không biết tiện ích nào phù hợp với mình? Các xếp hạng, lời khuyến nghị, mô tả và hình ảnh của các tiện ích sẽ giúp bạn chọn lựa.

Quản lý tiện ích

11. Giữ an toàn và bảo vệ thư của người dùng:Công cụ thư rác phổ biến của Thunderbird đã được cập nhật để luôn đi trước những kẻ spam. Mỗi thư mà bạn nhận được đều đi qua bộ lọc thư rác đỉnh cao của Thunderbird. Mỗi khi bạn đánh dấu những thư nào là spam, Thunderbird sẽ “học” và cải tiến bộ lọc để bạn có thời gian đọc những thư quan trọng hơn. Thunderbird cũng có thể dùng bộ lọc spam từ nhà cung cấp email của bạn để giữ cho thư rác không bén mảng tới hộp thư.

Thunderbird bảo vệ bạn tránh khỏi việc lừa đảo thư điện tử (scam) - trò lừa người dùng đưa các thông tin cá nhân và bí mật - bằng cách báo hiệu ngay khi có một thư trông có vẻ giống như âm mưu lừa đảo. Với hàng rào thứ hai, Thunderbird sẽ cảnh báo khi bạn nhấn lên một liên kết có vẻ như sẽ đưa bạn tới một trang Web khác và không giống như URL đã ghi trong thư.

Bảo vệ thư của người dùng

12. Cập nhật tự động: Hệ thống cập nhật của Thunderbird sẽ kiểm tra xem bạn có đang chạy phiên bản mới nhất hay chưa, và cảnh báo cho bạn biết khi có bản cập nhật bảo mật. Các cập nhật bảo mật này khá nhỏ (thường chỉ 200KB - 700KB), chỉ cung cấp những thứ bạn cần và giúp cho việc tải xuống và cài đặt cập nhật khá nhanh. Hệ thống cập nhật tự động cung cấp cập nhật cho Thunderbird trên Windows, Mac OS X, và Linux trong hơn 40 ngôn ngữ.

Cập nhật tự động

Download Thunderbird