Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Đoàn viên, sinh viên Sư phạm tiếp bước truyền thống, năng động sáng tạo, xây dựng tương lai”

Thông báo về văn nghệ và việc học lớp đối tượng Đoàn PDF. In Email
Viết bởi Đoàn khoa CNTT
Thứ ba, 29 Tháng 11 2011 16:22

THÔNG BÁO HỌC LỚP ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN ĐỢT 2 - 2011 - 2012

Nhằm giới thiệu những thanh niên nhiệt huyết, trưởng thành từ các hoạt dộng trong phong trào trong phong trào sinh viên ở cơ sở, có ý chí phấn đấu và mong muốn được kết nạp vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

1. Tiêu chuẩn giới thiệu:

Thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn, có biểu hiện phấn đấu tốt, nhiệt tình với các hoạt động của Đoàn. Cụ thể:

Sinh viên: điểm học tập học kỳ gần nhất từ 6.0 trở lên, điểm rèn luyện 70.

2. Các chi đoàn lập danh sách theo mẫu và gửi về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày thứ năm 1/12/2011

MSSV

HỌ VÀ TÊN

NGÀY THÁNG NĂM SINH

QUÊ QUÁN

GHI CHÚ

01.

THÔNG BÁO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ  "HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG"

Vì một số lý do, BTC  quyết định chuyển hình thức hát đơn ca từ dạng online sang offline, Những thí sinh nào đã nộp bài hát online vẫn thi offline bình thường.

Các chi đoàn nhanh chóng tập hợp danh sách các tiết mục văn nghệ của lớp mình gồm tất cả các hình thức (đơn ca, tốp ca, kịch, múa, thời trang....)