Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Hội thảo quốc tế “Những lằn ranh văn học" PDF. In Email
Thứ hai, 26 Tháng 12 2011 02:18

Ngày 23-12-2011, Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Những lằn ranh văn học". Tham dự Hội thảo có đại biểu đến từ Viện nghiên cứu Văn học Việt Nam,, Viện Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Viện Phát triển bền vững vùng Nam Bộ, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước; một số đồng nghiệp nước ngoài; giảng viên và sinh viên trong Khoa Ngữ văn. Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận về ba nội dung lớn: những lằn ranh thể loại, những lằn ranh văn hóa và liên ngành, những lằn ranh văn học sử và liên văn bản. Ngoài ra, 87 bài báo cáo cũng đã được chọn đăng trong kỉ yếu Hội thảo.