Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Tiếng Việt cho ngÆ°á»i nÆ°á»›c ngoài
VLFC

album_hinh

Video CLip

Trang Chủ Chương trình Chương trình Cử nhân Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam
Chương trình Cử nhân Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam PDF Imprimer Envoyer
Jeudi, 29 Mars 2012 04:55

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG VIỆT VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

1. Giới thiệu chung

ChÆ°Æ¡ng trình trang bị cho sinh viên kỹ năng và  kiến thức vá» tiếng Việt, từ đó tạo cho sinh viên khả năng nghiên cứu tiếng Việt má»™t cách Ä‘á»™c lập, đồng thá»i tăng cÆ°á»ng sá»± hiểu biết của sinh viên vỠđất nÆ°á»›c và con ngÆ°á»i Việt Nam, văn hóa Việt Nam.

2. Văn bằng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cá»­ nhân tiếng Việt do Bá»™ Giáo dục và Äào tạo Việt Nam cấp được công nhận ở cả Việt Nam và nÆ°á»›c ngoài.

3. Chương trình

Thá»i gian há»c: 4 năm (8 há»c kỳ)

LÆ°u ý: Nếu sinh viên có giấy có giấy chứng nhận há»c tiếng Việt từ má»™t năm trở lên và và trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại há»c do Khoa tổ chức hàng năm thì thá»i gian há»c là 3 năm (bá» qua năm thứ nhất).

Chương trình đào tạo (xem file đính kèm)

Há»c phí: khoảng từ 1300 USD đến 1700 USD (tùy vào số lượng sinh viên)

4. Äối tượng tuyển sinh:

Tất cả các sinh viên nÆ°á»›c ngoài, nhân viên của các cÆ¡ quan ngoại giao, văn hóa, thÆ°Æ¡ng mại và những ngÆ°á»i nÆ°á»›c ngoài khác đã tốt nghiệp trung há»c có nhu cầu cần trang bị kỹ năng và kiến thức cao vá» tiếng Việt.

Yêu cầu vỠtrình độ tiếng Việt đối với thí sinh:

• Äã há»c má»™t năm tiếng Việt (có giấy chứng nhận).
  • Nếu không có giấy chứng nhận, thí sinh có thể ghi danh há»c tiếng Việt tại Khoa. Sau má»™t năm, nếu đạt yêu cầu trong kỳ kiểm tra, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ hai đại há»c.

5. Hướng dẫn đăng ký

Thá»i gian đăng ký: Từ tháng 3 đến tháng 7 hằng năm

Thá»i gian tuyển sinh: Tháng 8

Hồ sơ (xem file đính kèm)

6. Kỳ thi tuyển sinh

Các thí sinh sẽ dự một kỳ thi để kiểm tra trình độ vỠtiếng Việt. Bài thi gồm một bài viết và một bài nghe - nói. Nội dung của các bài thi tương đương trình độ B vỠtiếng Việt.

7. Visa

Chúng tôi có thể giúp đỡ sinh viên làm visa nếu sinh viên có nhu cầu.

8. Liên hệ

08 38306772 (Văn phòng Khoa Ngữ Văn)

0903 643 002 (Cô Ngân)

0909 66 33 46 (Cô Tâm)