Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

THÔNG BÁO V/V BỔ SUNG HỒ SƠ CỦA SV K34 PDF. In Email
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2012 02:50

1. Để chuẩn bị cho việc xét và cấp bằng tốt nghiệp ra trường được thuận lợi cho sinh viên khóa 34, Phòng CTCT&HSSV thông báo đến sinh viên bổ sung các giấy tờ còn thiếu  theo danh sách đính kèm sau đây.

Hạn chót nộp hồ sơ ngày 09/05/2012 tại VPK.

2. Để chuẩn bị cho việc phân công sinh viên tốt nghiệp ra trường được thuận lợi, chính xác, sinh viên lưu ý việc sau đây: nếu gia đình hoặc bản thân sinh viên đã chuyển hộ khẩu thường trú từ địa phương này sang địa phương khác (chỉ tính ở cấp tỉnh và thành phố, thời gian chuyển trước ngày 10/05/2012) thì photo hộ khẩu thường trú của gia đình hoặc bản thân ở địa phương mới, nộp về VPK trước ngày 10/05/2012 để khoa tổng họp báo cáo lên trường.