280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Sau Đại Học


Lễ tốt nghiệp cao học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh PDF. In Email
Thứ tư, 17 Tháng 3 2010 09:09
canberra-2010Ngày 12.3.2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 23 học viên lớp Cao học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Dự lễ, có PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng, Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thanh Sơn, Trưởng phòng Sau đại học, ThS. Ngô Thị Xuân Liên, Trưởng khoa Tiếng Anh  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và các thầy cô tham gia giảng dạy học viên.

Đây là khoá học nằm trong chương trình liên kết đào tạo Sau đại học giữa  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Canberra (Ôxtrâylia). Các anh chị học viên rất phấn khởi vì đã  hoàn thành khoá học. Kết quả của các anh chị đạt được là điều đáng khích lệ, vì các anh chị là giáo viên ngoại ngữ đến từ các trường đại học, PTTH và Trung tâm ngoại ngữ vừa tham gia giảng dạy, vừa học tập để nâng cao trình độ góp phần phục vụ cho ngành giáo dục ngày càng tốt hơn.

 

bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu