Ban Giám Hiệu
  
Ban Giám Hiệu Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Truy Cập

Weblinks

Ban Giám hiệu Hiệu trưởng Hoạt động của hiệu trưởng
Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ Chính quy năm 2011 PDF. In Email

Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ Chính quy năm 2011Ngày 05 tháng 8 năm 2011, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh làm Lễ ra trường và phát bằng tốt nghiệp cho 2247 sinh viên khoá 33 của Trường gồm các ngành sư phạm, cử nhân thuộc hệ chính quy và chính quy địa phương.

Đến dự Lễ, về phía Nhà trường có các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và các Tân Cử nhân.

Cùng chung vui với các Tân Cử nhân và Nhà trường là sự có mặt của các quý khách đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, lãnh đạo các sở Giáo dục và Đào tạo, các phóng viên báo, đài khu vực phía Nam cùng đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

 

Đọc thêm...
 
Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy năm 2010 PDF. In Email

Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy năm 2010Ngày 05 tháng 8 năm 2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy cho 2019 tân Cử nhân thuộc các ngành học của Trường (khoá 2005,2006-2010.)

Trong số sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp và Quyết định phân công công tác lần này có 74 sinh viên đạt loại Giỏi .

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Bạch Văn Hợp, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp và Quyết định phân công nhiệm sở, hãy giữ vững và phát huy truyền thống của Nhà trường trong mọi điều kiện và hoàn cảnh công tác, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi người.

 

Đọc thêm...
 
Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ PDF. In Email

Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩNgày 17 tháng 12 năm 2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  trọng thể tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng cho các tân khoa Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Trong bài diễn văn đọc tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Bạch Văn Hợp cho rằng với đà phát triển trong những năm qua, công tác tổ chức, quản lí, đào tạo Sau Đại học đã đi vào quy cũ, nề nếp và đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, xứng tầm với vị thế số một của Trường Đại học Sư phạm trọng điểm. Đào tạo Sau Đại học đã trở thành một trong những nội dung hoạt động chủ yếu của Trường với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ trí thức chất lượng cao cho ngành Giáo dục và Đào tạo ở khu vực phía Nam. Có 252 Thạc sĩ và 5 Tiến sĩ được trao bằng trong buổi Lễ.

Đọc thêm...
 
Lễ Khai giảng khóa 36 PDF. In Email

Ngày  01.10.2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ  Khai giảng  khóa 36 (2010-2014) hệ đại học chính quy cho các sinh viên thuộc các ngành sư phạm và cử nhân nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 và chính quy địa phương.

Năm nay,  các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép  tiếp tục thực hiện 3 nguyên tắc chung: chung đợt thi, chung đề thi và chung kết quả chấm thi. Tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 18 ngàn thí sinh dự thi và Trường đã tuyển  được 2627 sinh viên khoá 36 với chất lượng đầu vào cao, tạo được dư luận tốt trong xã hội, cho ngành nghề, và  là niềm tự hào của các bạn trẻ khi chọn học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh .

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2


PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng

PGS. TS. Nguyễn Kim HồngHiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách chung, công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, hành chính, tổng hợp, thi đua khen...

PGS. TS. Hoàng Văn Cẩn

PGS. TS. Hoàng Văn CẩnPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác đào tạo đại học và công tác giáo trình. - Theo dõi và ký các báo cáo của...

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác hợp tác Quốc tế, Khoa học công nghệ - Môi trường, Tạp chí Khoa học, dự án...

ThS. Đặng Chính Nghĩa

ThS. Đặng Chính NghĩaPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác quản trị, thiết bị, xây dựng cơ bản, học sinh, sinh viên, truyền thông, an...

 Sự kiện quan trọng 

Không có sự kiện nào