Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Tổ Ngoại ngữ
Division of Foreign Languages
  
webmail

Lịch công tác

April 2024
M T W T F S S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 1 2 3 4 5

Liên Kết Web

Tổ Ngoại ngữ - Chương trình đào tạo
THÔNG BÁO KIỂM TRA ĐIỂM PDF Imprimer Envoyer
Mercredi, 22 Janvier 2014 07:19

THÔNG BÁO

(V/v kiểm tra điểm HKI môn tiếng Anh, tiếng Trung HP1 và HP3, chuyên ngành Du lịch, Toán, Hóa của sinh viên hệ không chuyên ngữ)

Văn phòng Tổ Ngoại ngữ xin thông báo đến tất cả các bạn sinh viên hệ không chuyên ngữ một số việc như sau:

  1. Các bạn vui lòng vào trang cá nhân để kiểm tra điểm của mình.
  2. Thắc mắc điểm vui lòng gửi thư về địa chỉ mail: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir.
  3. Thời gian gửi thư: trước  8g00 sáng thứ 6 ngày 24/01/2014.
  4. Nội dung mail :
  • Chủ đề: Thắc mắc điểm HKI năm học 2013-2014
  • Nội dung:

Tên sinh viên:

Mã số sinh viên:

Mã lớp học phần:

Tên giảng viên:

Số điện thoại liên lạc:

Nội dung:

Ghi chú:

Các bạn sinh viên vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và gửi thư đúng thời hạn viết đúng chủ đề thư nhắm tránh thất lạc, Văn phòng Tổ Ngoại ngữ sẽ trả lời thông tin vào thời gian sớm nhất.

Tp.HCM, ngày 21 tháng 01 năm 2014

Văn phòng Tổ Ngoại ngữ

 

 
Kiểm tra giữa kì bổ sung PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 09 Décembre 2013 07:36

Những sinh viên học phần 1 không tham dự kiểm tra giữa kì có lý do chính đáng được tham dự kiểm tra bổ sung vào lúc 9g00 sáng thứ 5 (12/12/2013) tại Văn phòng Tổ Ngoại ngữ.

 
How to be successful in taking TOEIC PDF Imprimer Envoyer
Mardi, 04 Septembre 2012 04:38

"How to be successful in taking TOEIC" là 1 cuộc thi dành cho sv không chuyên các trường đại học, cao đẳng trên thành phố do Hội TESOL tp.HCM là đơn vị tổ chức chính. Hội thi nhằm thúc đẩy việc học tiếng Anh của các sv không chuyên, và tạo điều kiện cho các em theo học tại các trung tâm lớn trên TP. HCM bằng các suất học bổng có giá trị. Tiếp theo thành công của cuộc thi năm 2011 (tổ chức tại Seameo, 35 Lê Thánh Tôn, có 2 sinh viên khoa Hóa trường ĐHSP Tp.HCM nhận học bổng), cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục thu hút nhiều sv với chủ đề "How to be successful in taking TOEIC"

Trường ĐHSP được 2 suất tham gia, nên BTC cuộc thi tại ĐHSP thông báo đến các em sv như sau:

1. Vòng 1: SV không chuyên trường ĐHSP (năm 1,2,3 &4) gửi bài thuyết trình, trình bày bằng Powerpoint. Mỗi bài trình bày kéo dài 10 phút, không quá 50 slides về chủ đề cuộc thi xoay quanh kinh nghiệm, cách học, ...để thành công trong bài thi TOEIC

Gửi về email Tổ Ngoại ngữ ĐHSP: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. , hoặc Cô Tú: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir.

Hạn nộp bài thuyết trình: 20/9/2012

Ban tổ chức nhận 10 bài gửi email về sớm nhất, tính từ ngày 6/9 đến 20/9/2012

2. Vòng 2: 10 bài trên được 1 hội đồng giáo viên đọc và tuyển chọn 4 bài thuyết trình dựa trên file powerpoint gửi về .

4 sv qua vòng 1 được thuyết trình, chọn ra 2 sinh viên tham gia thi với các trường bạn. 02 bài được chọn sác xuất nhận học bổng để học tiếng Anh tại các trung tâm trong Tp.HCM là rất lớn.

Chúc các em may mắn

Lưu ý: mọi thắc mắc, xin liên hệ Cô Tú: 0989102927, và qua email: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir.

 
Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 23 Juillet 2012 01:49

 

Tầm quan trọng của môn ngoại ngữ


Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh -  có một vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, Đảng và Nhà Nước đã có mối quan tâm đặc biệt đến vấn đề dạy và học ngoại ngữ.

Ngày 30/9/2008 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 1400/QĐ-TTg, phê duyệt Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân” (gọi tắt là đề án ngoại ngữ 2020).

Mục tiêu chung của đề án là “Thực hiện đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục, trong đó có giáo dục đại học, nhằm đảm bảo đến năm 2015 đạt được bước tiến rõ rệt về trình độ, năng lực sử dụng ngoại ngữ của nguồn nhân lực, nhất là đối với một số lĩnh vực ưu tiên…..”. Đặc biệt, mục tiêu cụ thể có nêu rõ: “Đối với các ngành học không chuyên ngữ, sau khi tốt nghiệp sinh viên phải đạt trình độ tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ…..” (khung Châu Âu chung).

Thể hiện quyết tâm thực thi Đề án Ngoại ngữ 2020, ngày 8/4/2011 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 1400/QĐ-BGDĐT thành lập Ban Quản lý Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”. Qua đó ta thấy rằng Nhà Nước đã có mối quan tâm đáng kể đến chiến lược đào tạo ngoại ngữ cho thế hệ tương lai của quốc gia.

Như vậy, phải đạt được một trình độ chuẩn về ngoại ngữ là một yêu cầu đối với mỗi sinh viên.

Là sinh viên của một trường Sư phạm Trọng điểm, bạn đã đặt ra mục tiêu học tập ngoại ngữ cho mình?

 
Hướng Dẫn Đăng Ký Nhập Học & Kiểm Tra Đánh Giá PDF Imprimer Envoyer

(DÀNH CHO SINH VIÊN THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÍN CHỈ *)

I. NGOẠI NGỮ ĐẠI CƯƠNG

1. Đăng ký nhập học:

-         SV năm 1 nghiên cứu chương trình đào tạo của Tổ Ngoại ngữ và đăng ký một trong các ngoại ngữ Anh, Hoa, Pháp, Nhật theo hướng dẫn của Phòng Đào tạo. Click vào Chương trình đào tạo để biết thêm thông tin về tóm tắt nội dung của chương trình đào tạo các học phần ngoại ngữ đại cương.

Ghi chú: Các SV muốn theo học các khóa học tiếng Anh Tổng quát PHẢI tham dự kỳ thi Kiểm tra chất lượng đầu năm được tổ chức vào tuần đầu tiên của khóa học để khảo sát trình độ tiếng Anh đầu vào của SV. (SV đăng ký học tiếng Hoa, Pháp, Nhật không phải thi Kiểm tra chất lượng đầu năm.)

-         SV có nguyện vọng thay đổi ngoại ngữ sau khi đã đăng ký, cần điền thông tin trong mẫu đơn: Đơn xin chuyển đổi ngoại ngữ và gửi trực tiếp về Văn phòng Tổ ngoại ngữ (dãy H lầu 2).  Sau 02 tuần từ khi các khóa học bắt đầu, Tổ Ngoại ngữ không giải quyết các trường hợp có nguyện vọng thay đổi ngoại ngữ. SV tự ý chuyển đổi ngoại ngữ, điểm tích lũy của SV ở học phần tương ứng sẽ là 0.

2. Các kỳ thi kiểm tra-đánh giá

-         Sau khi đã đăng ký ngoại ngữ theo hướng dẫn của Phòng Đào tạo và có tên danh sách lớp, SV tham dự đầy đủ các buổi học và được đánh giá quá trình theo sự hướng dẫn và đào tạo của GV phụ trách

-         Thi giữa kỳ: SV tham dự kỳ thi giữa kỳ theo danh sách lớp đang học và lịch thi do GV phụ trách phổ biến. Khi đi thi đem theo thẻ sinh viên, viết mực (SV không làm bài bằng viết chì.)

-         Thi cuối kỳ: SV tham dự kỳ thi cuối kỳ theo danh sách của khoa và lịch thi chung của Phòng Đào tạo. Khi đi thi đem theo thẻ sinh viên, viết mực (SV không làm bài bằng viết chì.)

 

II. TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Tổ Ngoại ngữ có tổ chức các lớp tiếng Anh chuyên ngành dành cho SV có nguyện vọng nghiên cứu tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với ngành đào tạo của SV ở trình độ tiếng Anh tiền trung cấp.

Click vào Chương trình đào tạo để biết thêm thông tin về tóm tắt chương trình đào tạo của các học phần tiếng Anh chuyên ngành.

1. Đăng ký nhập học:

-         SV nghiên cứu chương trình đào tạo của Tổ Ngoại ngữ và đăng ký khóa học tiếng Anh chuyên ngành theo nguyện vọng theo hướng dẫn của Phòng Đào tạo.

-         Sau 02 tuần kể từ khi các khóa học bắt đầu, Tổ Ngoại ngữ không giải quyết các trường hợp thay đổi nguyện vọng. SV tự ý không tham gia khóa học và các kỳ thi, điểm tích lũy của SV sẽ được báo là 0.

2. Các kỳ thi kiểm tra-đánh giá

-         Sau khi đã đăng ký ngoại ngữ và có tên danh sách lớp, SV tham dự đầy đủ các buổi học và được đánh giá quá trình theo sự hướng dẫn và đào tạo của GV phụ trách

-         Thi giữa kỳ: SV tham dự kỳ thi giữa kỳ theo danh sách lớp đang học và lịch thi do GV phụ trách phổ biến. Khi đi thi đem theo thẻ sinh viên, viết mực (SV không làm bài bằng viết chì.)

-         Thi cuối kỳ: SV tham dự kỳ thi cuối kỳ theo danh sách của khoa và lịch thi chung của Phòng Đào tạo. Khi đi thi đem theo thẻ sinh viên, viết mực (SV không làm bài bằng viết chì.)

 


SV theo chương trình đào tạo niên chế liên hệ trực tiếp với Văn phòng TNN (dãy H lầu 2) hoặc email đến Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. để được hướng dẫn chi tiết

 
«DébutPrécédent12SuivantFin»

Page 1 sur 2


 Tin Đào Tạo 

Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ

  Tầm quan trọng của môn ngoại ngữ Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh -  có một vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, Đảng và...
 

 Thông báo Họp 

KIỂM TRA GIỮA KÌ BỔ SUNG

Những sinh viên học phần II không tham dự kiểm tra giữa kỳ CÓ LÝ DO CHÍNH ĐÁNG (đã gửi đơn lên Văn phòng Tổ Ngoại Ngữ) sẽ được kiểm tra bổ sung vào 08 giờ 30 sáng ngày thứ 6 16.5.2014. Đề...
 

 Trực Tuyến 

Nous avons 1337 invités en ligne

bogddt
1275359468_Book
1275359498_adept_installer
Bộ GD & ĐT
Cục ĐT với nước ngoài
Giáo Trình
Học Qua Bài Hát
Thư Viện Phần Mềm
Từ điển Oxford