Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Phòng Công Nghệ Thông Tin
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
 
Enigma PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 06:57

EnigmaEnigma là game phù hợp cho mọi lứa tuổi, hoàn toàn miễn phí

Enigma là một puzzle game tổng hợp. Với nó bạn có thể luyện di chuyển chuột, luyện trí nhớ, khả năng phân tích… Game có tổng cộng 550 level từ dễ đến khó, quá nhiều, nhưng khi chơi, bạn sẽ được kích thích bằng các thử thách đặt ra, rất thú vị.

Mục đích của Enigma là dùng hòn bi sắt tìm ra những cặp hòn đá “Oxyd” có cùng màu sắc. Rất đơn giản nhưng không dễ chút nào. Các loại bẫy, vật thể lạ, mê cung rối rắm, tia laser…sẽ khiến bạn đau đầu. Những nền đất khi bạn di chuyển chuột đến đó sẽ tạo ra các tương tác vật lí mà phải thật khéo léo mới qua được, ví dụ như muốn để hòn bi lăn sang trái, bạn phải di chuột sang phải.

Đọc thêm...
 
Sokoban PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 05:00

SokobanSokoban là trò chơi dạng câu đố trong đó người chơi phải đẩy một số khối vuông vượt qua chướng ngại vật để đến đích.

Sokoban có nhiều tính năng cho người chơi như: lưu lại ván đang chơi giữa chừng, hoãn lại các nước đi sai, thông báo khi không có đường đi, v.v...

Đọc thêm...
 
Nevel Ball PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 04:42

Never BallNeverBall có một nửa là game trí tuệ, một nửa là game hành động nó giúp bạn tăng cường khả năng suy nghĩ nhanh và đưa ra các quyết định.

Đọc thêm...
 
 Phần mềm 

FileZilla Client

file zillaFileZilla Client (còn được gọi tắt là FileZilla) là trình khách FTP tự do, mã nguồn mở, đa nền tảng. Sẵn dùng cho Windows, Linux, và Mac OS X. Hỗ trợ FTP, SFTP , và FTPS.   Các tính năng chính: Main...