Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Phòng Công Nghệ Thông Tin
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
 
VLC Player PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 04:35

VLC PlayerVLC Player là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc được phát triển hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng mã nguồn mở, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. VLC có thể xem được tất cả các định dạng audio, video mà không cần cài đặt thêm codec. Hơn thế nữa, VLC có thể xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.

Đọc thêm...
 
Sumatra PDF PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 04:27

SumatraSumatra PDF hiện nay là phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn nhất hiện nay, với dung lượng chưa tới 1MB, bằng 1/3 so với Foxit PDF Reader còn so với Acrobat Reader thì không bằng 1/10.

Sumatra PDF hỗ trợ đầy đủ các chức năng mà 1 chương trình đọc PDF cần phải có, như đọc liên tiếp các trang, hay phóng to thu nhỏ, kéo trang, … Ngoài ra Sumatra PDF còn lưu trữ History và vị trí của file đang đọc để lần sau bạn mở sẽ đúng nơi đó, tiện cho việc đọc tiếp.

Sumatra PDF hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm...
 
Celestia PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 04:16

CelestiaCelestia là phần mềm giả lập mã nguồn mở miễn phí, cho phép bạn khám phá không gian ngay từ màn hình máy tính.

Phiên bản mới Celestia 1.5 dành cho môi trường Windows có dung lượng 19,4 MB.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2


 Phần mềm 

FileZilla Client

file zillaFileZilla Client (còn được gọi tắt là FileZilla) là trình khách FTP tự do, mã nguồn mở, đa nền tảng. Sẵn dùng cho Windows, Linux, và Mac OS X. Hỗ trợ FTP, SFTP , và FTPS.   Các tính năng chính: Main...