Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Phòng Công Nghệ Thông Tin
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
 
TrueCrypt PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 02:26

TrueCryptNếu bạn là một người sử dụng Windows 7 và đang tìm kiếm một chương trình nào đó giúp bảo vệ kho dữ liệu quý giá của mình thì bạn cũng nên cân nhắc tới TrueCrypt. Đây là một phần mềm mã nguồn mở có khả năng mã hóa ổ đĩa và hoạt động trên khá nhiều hệ điều hành như Windows 7/ Vista/ XP, Mac OS X và Linux.


TrueCrypt là gì ?
TrueCrypt là một giải pháp dễ dàng, thuận tiện và có độ tin cậy cao cho những người dùng Windows và Linux có nhu cầu mã hóa dữ liệu của mình. Chương trình có cách thức sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể mã hóa toàn bộ một phân vùng ổ cứng của mình. Hoặc bạn cũng có thể tạo một kiểu thư mục là "TrueCrypt Container" trên một phân vùng ổ cứng, thư mục này sẽ được coi như một phân vùng ảo.

Đọc thêm...
 
GIMP Tool Kit PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 02:07

GIMP Tool KitGTK (GIMP Tool Kit) Bộ công cụ dùng tạo giao diện người dùng cho các ứng dụng.
GTK mạnh mẽ và đa tương thích nền

Đây là một công cụ có tính tiện dụng cao, giàu tính năng dùng để tạo ra giao diện đồ họa người dùng - mang tính tương thích nền và dễ dàng sử dùng API. GTK+ được viết trên C, nhưng nó cũng có thể được phát triển dựa trên những ngôn ngữ chẳng hạn như C++, Python, C#. GTK hoàn toàn miễn phí.

 
ClamWin PDF. In Email
Chủ nhật, 22 Tháng 8 2010 09:18

clamwinMột chương trình diệt virus miễn phí tương thích với các hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP và 2003. Là một trong số ít những chương trình diệt virus được phát triển bởi cộng đồng mã nguồn mở.

ClamWin sử dụng ClamAV Scanning Engine để quét virus vì vậy nó có thể phát hiện virus và spyware với tỉ lệ rất cao. Các tính năng nổi bật của ClamWin đó là quét virus theo lịch đặt sẵn, tự động update Virus Database, là một chương trình quét virus độc lập và có thể tích hợp vào Windows Explorer, Microsoft Outlook để xóa các file đính kèm đã bị đầu độc.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2


 Phần mềm 

FileZilla Client

file zillaFileZilla Client (còn được gọi tắt là FileZilla) là trình khách FTP tự do, mã nguồn mở, đa nền tảng. Sẵn dùng cho Windows, Linux, và Mac OS X. Hỗ trợ FTP, SFTP , và FTPS.   Các tính năng chính: Main...