Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa học
Department of Chemistry
  
Kết quả xet TN dự kiến đợt tháng 5/2020 PDF Imprimer Envoyer
Vendredi, 22 Mai 2020 09:29

Thông báo kết quả xét tốt nghiệp dự kiến đợt tháng 5/ 2020

SV xem thông tin gửi thắc mắc về việc xét TN trên trang online

Danh sách SV CN  xem tại đây

Danh sách SV SP xem tại đây

 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT THÁNG 08 NĂM 2017 PDF Imprimer Envoyer
Vendredi, 28 Avril 2017 10:29

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt tháng 08/2017 (Khoá 28: 2017 – 2019) tại Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

link tải thông báo:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/0BxTCPYlL8gJYZTl5cXQ4UndxTUk

 
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 07 Novembre 2016 14:00

CHÀO MỪNG TOÀN THỂ QUÝ THẦY CÔ VÀ QUÝ ĐẠI BIỂU VỀ THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP KHOA KHÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

 
Hướng dẫn dạy và học trong giáo dục đại học PDF Imprimer Envoyer
Mardi, 31 Juillet 2012 16:09

Hướng dẫn dạy và học trong giáo dục đại học

 

Hướng dẫn dạy học trong giáo dục đại học

Đổi mới giáo dục đại học Việt Nam tầm quan trọng đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo những người lao động trình độ cao phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế hội chung đáp ứng nhu cầu phát triển cho chính hệ thống giáo dục.

Việc đổi mới có đạt được kết quả như mong muốn hay không phụ thuộc rất lớn vào năng lực dạy học của đội ngũ giảng viên trong các trường đại học

Điều đáng tiếc không ít người trong số các giảng viên dạy đại học không được trang bị những kiến thức kỹ năng dạy họcbậc đại học. Điều đó đã hạn chế chất lượng cũng như hiệu quả của việc dạy học. Tình hình trên cũng diễn ranhiều quốc gia phát triển đang phát triển.

Để giúp các giảng viên tự nghiên cứu nâng cao năng lực dạy họcbậc đại học, nhóm các tác giả dịch thuật sưu tầm biên dịch tài liệu nhan đề Hướng dẫn Dạy Học trong Giáo dục đại học từ nguyên bản tiếng Anh tiêu đề “ Guide to Teaching and Learning in Higher Education” tại Website địa chỉ http://www.breda-guide.tripod.com do các tác giả: Pai Obanya, Juma Shabani,Peter Okebukola với sự giúp đỡ của Văn phòng UNESCO vùng của Châu Phi.

Nội dung tài liệu này bao trùm hầu hết các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của giảng viên đại học những kinh nghiệm giảng dạy của các chuyên gia giáo dục đại học của thế giới.

Chịu trách nhiệm dịch thuật gồm các giảng viên đại học kinh nghiệm của trường Đại học Nông nghiệp I, Nội.

TS. Hoàng Ngọc Vinh - Bộ GD&ĐT chịu trách nhiệm biên tập hiệu đính chung.

Trong quá trình dịch thuật biên tập, nhóm tác giả nhận được sự hỗ trợ tích cực góp ý của TS. Viết Khuyến, Vụ Đại học Sau đại học (thao khảo)

Tuy nhiên, do trình độ hạn, trong quá trình dịch thuật biên tập chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Thay mặt nhóm tác giả, mong nhận được góp ý từ các đồng nghiệp.

Mọi góp ý xin gửi về theo địa chỉ: Hoàng Ngọc Vinh, Bộ GD&ĐT, 49 Đại Cồ Việt, Nội hoặc theo e-mail: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir.

TM. Nhóm tác giả

Hoàng Ngọc Vinh

 

 
 Đăng Nhập