Get Adobe Flash player

Tin Tức - Sư kiện

Bạn Lê Vủ Linh đạt giải thưởng sao tháng giêng

Giải thưởng “Sao tháng giêng” là phần thưởng cao qúi nhất mà Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng cho những cán bộ, hội viên có những thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Hội và phong trào sinh viên hàng năm.

Năm nay, HSV trường ĐH Sư phạm Tp.HCM vinh dự có 1 đồng chí đạt được danh hiệu này. Đó là đồng chí Lê Vủ Linh, sinh viên năm 4 khoa Vật Lý. Linh là một sinh viên luôn cố gắng trong học tập và không ngừng rèn luyện bản thân. Từ khi còn nhỏ Linh đã có niềm đam mê với nghề giáo viên, cho nên Linh đã phấn đấu để thi đậu vào Trung học Phổ thông chuyên Bến Tre. Thời gian 3 năm phổ thông Linh luôn là học sinh dẫn đầu trong lớp chuyên Lý của Trường, học sinh giỏi hạng III cấp tỉnh môn Vật lý. Và ước mơ trở thành thầy giáo đã thôi thúc Linh thi vào trường ĐH Sư phạm chuyên ngành Vật Lí và đã trúng tuyển với điểm số khá cao 21,5. Trong quá trình học Linh luôn đạt kết quả mà bao nhiêu bạn phải ngưỡng mộ với 5 kì xếp loại giỏi, điểm trung bình chung tích lũy 3,54/4.

 


Hình 1: Đồng chí Lê Vủ Linh - ảnh do cá nhân cung cấp

Đọc thêm...

Mời đoàn viên tham dự Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) và tuyên dương “Giảng viên tiêu biểu giai đoạn 2008 - 2013”, “Thầy trò thành đạt”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”. Ban Thường vụ Đoàn Trường mời đoàn viên, sinh viên tham dự chương trình. Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

- Thời gian: từ 7g30 đến 10g00 ngày 20/11/2013 (thứ tư).

- Địa điểm: Sân trước dãy C, Cơ sở 1, trường ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.

- Trang phục: trang phục lịch sự, khuyến khích nữ mặc áo dài, nam quần tây áo sơ mi.

Với ý nghĩa thiết thực đó Ban Thường vụ Đoàn Trường rất mong các bạn đoàn viên, sinh viên sắp xếp thời gian tham dự buổi lễ.

Thay đổi thời gian tổ chức vòng bán kết Hội thi "Người trợ lý Thanh niên tương lai" năm 2013

Căn cứ vào tình hình tổ chức hoạt động của Đoàn Trường và cơ sở Đoàn trực thuộc trong tháng 11 năm 2013;

Căn cứ vào cơ sở vật chất, phương tiện di chuyển cho các thi sinh tham gia Hội thi. Nay Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến cơ sở Đoàn và các thi sinh tham gia Hội thi một số nội dung như sau:

a. Thời gian: từ 13 giờ 00 ngày 23/11/2013 đến 11 giờ 00 ngày 24/11/2013

b. Địa điểm: Khu du lịch Sinh Thái Các dân tộc thiểu số fosaco, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Rất mong các thí sinh tham gia Hội thi sắp xếp thời gian để tiếp tục tham gia Hội thi.

Công bố danh sách thi sinh vào vòng bán kết Hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013

Qua nhiều ngày chờ đợi, ngày 02/11/2013 và 03/11/2013 tại phòng C613, phòng I201 và phòng I202 trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, Vòng loại hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013 đã được diễn trong sự mong chờ các bạn Đoàn viên, sinh viên.

Trên 250 thí sinh từ các cơ sở Đoàn đã tham gia Hội thi với một tinh thần các bạn rất hồ hỡi và hăn hái góp phần tạo nên sự thành công của Vòng loại hội thi nói riêng và cả Hội thi nói chung.

 

Đọc thêm...

Danh sách phòng thi hội thi “Người trợ lý Thanh niên Tương lai” năm 2013

Ngày 02/11 và 03/11/2013 diễn ra vòng loại hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013. Ban tổ chức Hội thi thông báo đến các bạn Đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia hội thi danh sách phòng thi và thời gian thi cụ thể như sau:

1. Danh sách thi sinh tham gia hội thi:

Danh sách tổng hợp phòng thi các bạn xem tại đây:  

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1