Get Adobe Flash player

Tin Tức - Sư kiện

Công bố danh sách thi sinh vào vòng bán kết Hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013

Qua nhiều ngày chờ đợi, ngày 02/11/2013 và 03/11/2013 tại phòng C613, phòng I201 và phòng I202 trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, Vòng loại hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013 đã được diễn trong sự mong chờ các bạn Đoàn viên, sinh viên.

Trên 250 thí sinh từ các cơ sở Đoàn đã tham gia Hội thi với một tinh thần các bạn rất hồ hỡi và hăn hái góp phần tạo nên sự thành công của Vòng loại hội thi nói riêng và cả Hội thi nói chung.

 

Đọc thêm...

Danh sách phòng thi hội thi “Người trợ lý Thanh niên Tương lai” năm 2013

Ngày 02/11 và 03/11/2013 diễn ra vòng loại hội thi “Người trợ lý thanh niên tương lai” năm 2013. Ban tổ chức Hội thi thông báo đến các bạn Đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia hội thi danh sách phòng thi và thời gian thi cụ thể như sau:

1. Danh sách thi sinh tham gia hội thi:

Danh sách tổng hợp phòng thi các bạn xem tại đây:  

Đọc thêm...

Hội thi "Người trợ lý thanh niên tương lai"

Nhằm trau dồi năng lực hoạt động công tác Đoàn của đoàn viên, sinh viên, tạo một môi trường để Đoàn viên, sinh viên thể hiện khả năng tổ chức các hoạt động Đoàn, hướng dẫn, cố vấn cho Ban chấp hành Đoàn Trường ở trường THPT và tham mưu cho Chi bộ - Ban giám hiệu trường THPT, tạo tiền đề để đoàn viên, sinh viên tự học tập, trau dồi để đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng tại các trường phổ thông. Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Hội thi "Người trợ lý thanh niên tương lai" lần 1 năm 2013.

Đến với hội thi các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận, học hỏi và trau giồi những kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn và có cơ hội hóa thân thành một người trợ lý thanh niên thật thụ, các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường hoạt động đoàn tại trường THPT. Hội thi diễn ra với 3 vòng thi cụ thể như sau:

Đọc thêm...

Công bố 22 thí sinh vào vòng chung kết hội thi "Nét đẹp Sư phạm mở rộng" lần XVII - năm 2013

Sau ba đêm thi của vòng Bán kết hội thi "Nét đẹp Sư phạm mở rộng" lần XVII - năm 2013, Ban Tổ chức hội thi đã chọn được 22 thi sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết của Hội thi.

Ban tổ chức hội thi xin chúc mừng các thi sinh có tên trong danh sách sau đã xuất sắc bước vào vòng chung kết:

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1