Get Adobe Flash player

Tin Tức - Sư kiện

Đồng chí Phan Tấn Anh giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2015

Sau quá trình chuẩn bị của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VIII (2010 - 2013), Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh lần IX, nhiệm kì 2013 - 2015 chính thức khai mạc lúc 8 giờ ngày 29/9/2013 tại Giảng đường D của cơ sở 1.

Đại hội không chỉ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ IX; xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường trong 2 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ IX (2013 – 2015), hiệp thương đoàn đại biểu dự hội nghị giữa nhiệm kỳ IX (2010 - 2015) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu 25 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ IX (2013 - 2015)


Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ IX (2013 - 2015)

tại Hội nghị BCH lần 1 đã hiệp thường bầu đồng chí Phan Tấn Anh giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;


Đồng chí Phan Tấn Anh - UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu và đồng chí Huỳnh Anh Phương Thảo giữ chức Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và Hội nghị cũng tiến hành hiệp thường đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm tra.

Khen Thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện năm học 2012 - 2013

Vào lúc 18g00 ngày 01/10/2013 (thứ ba) tại sân khấu dãy A, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình “Thắp sáng ngọn lửa trái tim” tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện năm học 2012 - 2013.

Trong Chương trình sẽ Tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện năm học 2012 - 2013 với nội dung khen thưởng như sau:

“Có thành tích xuất sắc trong việc tham gia các hoạt động Tình nguyện” Năm học 2012 - 2013

Danh sách các cá nhân được khen thưởng cụ thể như sau:

STT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

1

Huỳnh Trung Phong

Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất

2

Vương Xương Kiệt

Giảng viên tổ Ngoại ngữ không chuyên

3

Huỳnh Phẩm Dũng Phát

Giảng viên khoa Địa lý

4

Trần Thị Minh Tâm

Giảng viên khoa Sinh học

5

Nguyễn Thị Thu Huyền

Giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục

6

Nguyễn Thiện Phú

Giảng viên khoa Sinh học

7

Lý Quốc Bình

Chuyên viên phòng Thanh tra Đào tạo

8

Lê Văn Hải

Sinh viên khoa Địa lý

9

Đỗ Trần Quý Châu

Sinh viên khoa Ngữ văn

10

Nguyễn Thị Phương Hằng

Sinh viên khoa Giáo dục Mầm non

11

Bạch Trọng Nhân

Sinh viên khoa Ngữ văn

12

Nguyễn Hữu Đăng Khoa

Sinh viên khoa Tiếng Nga

13

Nguyễn Thị Bích Trâm

Sinh viên khoa Tiếng Nhật

14

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học

15

Phan Tấn Anh

Sinh viên khoa Hoá học

16

Huỳnh Anh Phương Thảo

Sinh viên khoa Giáo dục Chính trị

17

Lê Ngô Ngọc Nam

Sinh viên khoa Toán - Tin học

18

Lê Vủ Linh

Sinh viên khoa Vật lý

19

Nguyễn Hoàng  Thảo Uyên

Sinh viên khoa Sinh học

20

Hoàng Thúc Lâm

Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin

21

Lê Văn Việt

Sinh viên khoa Tiếng Pháp

22

Lê Trần Vinh Hiển

Sinh viên khoa Tiếng Anh

23

Hứa Yến Nhi

Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học

24

Nguyễn Minh Trí

Sinh viên khoa Giáo dục Thể chất

25

Nguyễn Hoàng Bảo Huy

Sinh viên khoa Tâm lý Giáo dục

26

Hoàng Lê Minh

Sinh viên khoa Tiếng Trung

27

Trần Thế Mỹ

Sinh viên Giáo dục Quốc phòng

28

Phạm Thị Xuân

Sinh viên khoa Giáo dục Đặc biệt

29

Huỳnh Hữu Nghị

Sinh viên khoa Lịch sử

30

Vũ Yến Nhi

Học sinh trường Trung học Thực hành

Ban thường vụ Đoàn Trường trân trọng kính mời các đồng chí có tên trên đúng 11 giờ 30 ngày 01 tháng 10 năm 2013 có mặt tại sân khấu sân dãy A để tiến hành chạy thử Chương trình và triển khai công tác chuẩn bị cho chương trình buổi tối.

Trạng Tí tìm hiểu Hoàng Sa-Trường Sa

Lần đầu tiên những người bạn nhỏ trong Thần Đồng Đất Việt, vốn đã quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam, sẽ dẫn dắt bạn đọc tìm hiểu lịch sử về biển đảo Việt Nam Hoàng Sa-Trường Sa qua chuỗi câu chuyện kỳ thú.

“Sách đó của người lớn mà, ta làm sao hiểu được chứ?”-Câu nói của công chú Phương Thìn dường như đã lý giải được nguyên do cho sự ra đời của truyện tranh Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa-Trường Sa. Với lối dẫn nhập thú vị, tình tiết truyện lôi cuốn pha chút vui nhộn, Tập 1: Khẳng định Chủ quyền đã làm sống lại những hình ảnh, việc làm vì bờ cõi biên cương của tiền nhân như các chiếu lệnh về việc chăm lo – bảo vệ- cai quản vùng hải đảo, vẽ bản đồ, dựng lập bia miếu, cắm mốc chủ quyền,… Tất cả mốc lịch sử khẳng định chủ quyền này đã mang lại hào khí và thổi vào độc giả niềm tự hào về ý thức giữ gìn bờ cõi của cha ông.

Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa-Trường Sa, bộ truyện tranh về lịch sử biển đảo độc nhất vô nhĩ do công ty Phan Thị sáng tác và phát hành với mong muốn truyền tải kiến thức về chủ quyền biển đảo, để từ đó các em hiểu hơn về lịch sử nước nhà, ra sức bảo vệ và khẳng định chủ quyền đất nước.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn

Hội thi “Nét đẹp Sư phạm mở rộng” lần thứ 17 năm 2013

Nhằm chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013), tiến tới Đại hội Đại biểu các cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh lần XVII (2014-2017). Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Hội thi “Nét đẹp Sư phạm mở rộng” lần thứ 17 năm 2013.

Hội thi là hoạt động truyền thống của Đoàn trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ 2 năm/lần với mong muốn tạo được sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên, Hội viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh; các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam. Đây cũng là dịp giúp các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện nét đẹp thanh lịch, sự tự tin cũng như tài năng, qua đó xây dựng “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”.

Mỗi thi sinh tham gia hội thi sẽ trải qua 4 vòng thi:

  • Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 15/9/2013 đến ngày 30/9/2013
  • Vòng sơ khảo diễn ra vào lúc 7 giờ 00 ngày 06/10/2013
  • Vòng bán kết diễn ra vào ngày 20/10/2013
  • Vòng chung kết diễn ra từ ngày 04/11/2013 đến ngày 20/11/2013

Để tham gia Hội thi sinh viên đăng ký theo mẫu đơn của Ban tổ chức (có xác nhận của BCH Đoàn - Hội nơi Sinh viên tham gia học tập), có thể đăng ký theo đơn vị hoặc đăng ký trực tiếp với Ban Tổ chức. Tải mẫu đơn đăng ký tham gia tại đây

Nội dung, hình thức chi tiết các phần thi của Hội thi các bạn vui lòng xem trong kế hoạch tổ chức hội thi. Tải kế hoạch hội thi tại đây

Fanpage của hội thi: https://www.facebook.com/ndspxvii

Ngày hội thông tin du học Malaysia 2013

 

Văn phòng Giáo dục Malaysia, trực thuộc Tổng Lãnh sự quán Malaysia sẽ tổ chức Ngày hội thông tin du học Malaysia 2013 để chia sẻ thông tin mới nhất về ngành nghề đào tạo và thủ tục nhập học tại Malaysia.

Chương trình có sự tham dự của đại diện hơn 15 trường Đại học tại Malaysia. Đến với chương trình, người tham dự sẽ có cơ hội được tư vấn tài chính du học với những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, chương trình còn có những buổi bồi dưỡng kỹ năng miễn phí cho nhiều đối tượng khác nhau: người đi làm, phụ huynh và học sinh, sinh viên.

- Thời gian: Trong 2 ngày 7/9 và 8/9/2013, từ 11g00 đến 16g00

- Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1.

Ngoài các buổi bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, chương trình sẽ có buổi nói chuyện đặc biệt với sự tham dự của đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia. Đăng kí tham dự miễn phí trên website www.facebook.com/expovietnam để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và nhiều học bổng du học toàn phần tại Malaysia. Để biết thêm thông tin xin liên hệ 08.3997.6183.

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1