Vietnamese-VN简体中文

Tuổi trẻ Khoa Trung
Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết
 

 

Trang Chủ Hoạt động các cấp Hội sinh viên Khoa
Hội sinh viên Khoa
Hội SInh viên TP khen thưởng cá nhân và tập thể cá nhân và tập thể năm học 2011 - 2012 PDF. In Email
Thứ năm, 08 Tháng 11 2012 23:36

Vừa qua, Hội SInh viên TP vừa có quyết định khen thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012. Khoa Tiếng Trung của chúng ta đã được xuất sắc được công nhận đã có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2011 - 2012" và đ/c Hoàng Lê Minh cũng được công nhận thành tích như trên. Ngoài ra, đ/c Minh còn được HSV TP công nhận đã có thành tích tốt trong chiến dịch MHX lần thứ 19 năm 2012 Xin chúc mừng LCH khoa Tiếng Trung trong công tác Đoàn và công tác Hội năm học vứa qua.

 

 
Quyên góp "Mùa hè xanh" và sinh viên 5 tốt PDF. In Email
Thứ bảy, 23 Tháng 6 2012 01:47

 

Năm học 2011 - 2012 vừa đi qua, khoa Tiếng Trung trường ĐHSP đã đạt được một số thành tích nhất định, đây là niềm vui cũng như động lực cho các bạn Đoàn viên - Thanh niên trong khoa tiếp tục phát triển, bồi dưỡng để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được.
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi hè về, Hội Sinh viên trường ĐHSP lại phát động chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" đến sinh viên toàn trường để các bạn sinh viên có thể cống hiến sức trẻ của mình đến những nơi còn nhiều khó khăn.Ngoài việc huy động nhân lực, BCH HSV trường còn huy động các khoa quyên góp sách vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn nơi các bạn sẽ đến. Liên Chi hội khoa Tiếng Trung đã hoàn thành nhiệm vụ được giao với số lượng như sau :
Chi hội 1SP : 2 bộ SGK và 42 quyển tập
Chi hội 1ACN : 3 bộ SGK và 52 quyển tập
Chi hội 1BCN : 3 bộ SGK và 58 quyển tập
Chi hội 1CCN : 3 bộ SGK và 50 quyển tập
Chi hội 2SP : 2 bộ SGK và 35 quyển tập
Chi hội 2ACN : 2 bộ SGK và 48 quyển tập
Chi hội 2BCN : 2 bộ SGK và 23 quyển tập
Chi hội 3SP : 4 bộ SGK và 40 quyển tập
Chi hội 3CN : 2 bộ SGK và 76 quyển tập
Ngoài ra các Chi hội còn đóng góp những loại sách báo - tạp chí khác và bút viết các loại. Tổng cộng LCH khoa Tiếng Trung đã quyên góp được với số lượng 23 bộ SGK - 160 quyển tập và 50 cây viết.
Năm học 2011 - 2012 cũng là năm học sinh viên khoa Tiếng Trung đạt được nhiều danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp LCH và cấp trường. Đây là một sự cố gắng, phấn đấu rèn luyện không ngừng của các bạn sinh viên. Và để tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích nói trên, LCH khoa đã tiếp nhận được 168 phiếu đăng ký danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm học 2012 - 2013 cấp LCH nói riêng và cấp trường chung. Đây là một động lực rất lớn cho các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu đạt được danh hiệu, và quan trọng hơn đây là tín hiệu đáng mừng cho sinh viên khoa ta không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn trong các hoạt động phong trào.
Chúc các bạn sinh viên có một mùa hè vui tươi - sôi nổi - bổ ích với những kế hoạch của riêng mình để tiến tới năm học 2012 - 2013 với một tâm thế thoải mái nhất và tự tin nhất !

 

 
Chủ nhật xanh 2012 PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2012 11:33

7g00 sáng chủ nhật ngày 11/03/2012, ngày Chủ nhật xanh do Hội Sinh viên Trường ĐHSP TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại 2 cơ sở chính của trường. Khu vực 222 Lê Văn Sỹ, sinh viên các khoa Trung - Nga - Pháp đã tham gia một cách sôi nổi. Khoa Nga phụ trách dãy D, khoa Trung là lầu 1-2 dãy A và văn phòng Đoàn- Hội, Khoa Pháp lầu 3-4 dãy A. Công việc chủ yếu là quét dọn, lau cửa sổ, cửa kiếng, lau dọn VP Đoàn- Hội, hành lang các dãy. Lực lượng khoa Trung với khoảng 50 người đã nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được phân công.

 

 
Trao giải vô địch bóng đá nam PDF. In Email
Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 15:10

Trong Đêm văn nghệ truyền thống thường niên chào mừng Ngày Nhà giáo VN của Đoàn - Hội khoa Tiếng Anh ED Melody:

Ban Chấp hành Liên chi Hội khoa Tiếng Anh đã tiến hành trao giải cho đội tuyển Khoa Tiếng Trung - vô địch giải bóng đá SV liên khoa Ngoại ngữ 2011.

 
Hội Sinh viên Trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 Tốt PDF. In Email
Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 14:58

"Sinh viên 5 Tốt" là cuộc vận động lớn danh cho sinh viên cả nước do Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Thông qua cuộc vận động, tổ chức Hội các cấp đã cổ vũ, khích lệ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trau dồi 5 mảng học tập, đạo đức, thể lực, kỹ năng và hội nhập.Từ đó, các bạn xây dựng hình mẫu người trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Danh hiệu SV 5 Tốt là danh hiệu cao quý của Hội SV Việt Nam, là mục tiêu phấn đấu mà toàn thể hội viên Hội Sinh viên Việt Nam luôn hướng tới.


Năm học 2010 - 2011, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM có 01 SV 5 Tốt cấp thành phố, 50 SV 5 Tốt cấp trườnghàng trăm SV 5 Tốt cấp Liên chi Hội khoa.


Nhằm ghi nhận thành quả của các bạn đạt danh hiệu SV 5 Tốt, cũng như thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào này trong SV toàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên đã tiến hành Lễ Tuyên dương SV 5 Tốt cấp trường vào ngày 12.01 vừa qua tại Giảng đường D.


Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thanh Đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội SV Thành phố, ThS. Nguyễn Hồng Nam - Phó Trưởng khoa Tiếng Trung, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Bí thư Đoàn Trường, đ/c Hồ Đắc Lê Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.


Ngoài ra, đến dự và chung vui cùng các bạn SV 5 Tốt còn có 02 gương mặt cán bộ Đoàn - Hội của Trường ĐHSP TP.HCM từng đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam là thầy Phạm Ngọc Đăng - Giảng viên khoa Tiếng Trung, nguyên UV Ban Thư ký HSV Trường, Sao Tháng Giêng 2009đ/c Lâm Thanh Minh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Sao Tháng Giêng 2010.


Theo thông tin từ Văn phòng Đoàn TNCS HCM - Hội SVVN Trường ĐHSP, Khoa Tiếng Trung có 08 SV 5 Tốt cấp Trường và 15 SV 5 Tốt cấp Liên chi Hội.


SV 5 Tốt cấp Trường của Khoa Tiếng Trung: Lầu Xám Múi, Lương Mỹ Phụng, Hạ Ngọc Mai Thảo, Huỳnh Mỹ Phượng, Huỳnh Trung Trinh, Giang San San, Đặng Vân Lâm, Lã Thanh Hằng.


SV 5 Tốt cấp Liên chi Hội của Khoa Tiếng Trung: Tăng Quý Hà, Huỳnh Tịnh Nghi, Thàm Tường Lâm, Vương Bội Ân, Lư Thị Hồng Ánh, Lý Bân, Thòng Sủi Cú, Lương Ái Linh, Vòng Mỹ Linh, Lý Kim Thăng, Trần Gia Vĩnh, Hồng Nguyệt Bình, Lương Mỹ Hảo, Lý Cẩm Hiền, La Thúy Sang 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 2

Nhạc Hot Việt Tháng 02/2014 - Various Artists

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


 Văn hóa - Giải trí - Giáo dục 

 HỆ THỐNG VĂN BẢN ĐOÀN TRƯỜNG 

 Hệ thống văn bản Hội sinh viên 

 Trò chuyện cùng sv 

 Gương mặt tiêu biểu 

 Tin phòng đọc 

Mục lục sách phòng đọc 

Để dễ dàng hơn trong việc tìm sách, các bạn sinh viên có thể tham khảo mục lục sách phòng đọc tại...
 

  Du lịch Việt Nam  

 Danh ngôn cuộc sống 

  Nào ta cùng cười  

 Phần mềm luyện thi bằng lái xe Moto hạng A1 

 WebLinks 


 Tin tức - Sự kiện 

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu


Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo. Du khách tham quan khu di tích "chuồng cọp" ở Nhà tù Côn Đảo, nơi trước đây từng giam cầm những chiến sỹ cách mạng. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) Công trình Bảo tàng Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, với tổng kinh phí trên 62 tỷ đồng; trong đó 40 tỷ đồng...