Get Adobe Flash player

Bản tin Mùa Hè Xanh

HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

CHIẾN SĨ ĐỘI HÌNH MÔI TRƯỜNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

Nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của các em thiếu nhi về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay, đặc biệt là các em thiếu nhi ở các vùng ngoại thành, đội hình Môi trường đã tổ chức buổi Tuyên truyền các bệnh truyền nhiễm và cách phòng chống vào ngày hôm qua 16/07.

Đọc thêm...

ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP TIN HỌC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TẠI HUYỆN CỦ CHI

ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP TIN HỌC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TẠI HUYỆN CỦ CHI

Vào ngày 15/07 vừa qua, Huyện Đoàn Củ Chi đã có chuyến viếng thăm và tặng quà cho các chiến sĩ đội hình Phổ cập tin học, đồng thời tổ chức buổi Tổng kết hoạt động của đội tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi trong thời gian vừa qua.

Đọc thêm...

CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

CHIẾN SĨ MẶT TRẬN XÃ TÂN LẬP - HUYỆN TỊNH BIÊN - TỈNH AN GIANG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Vậy là một Mùa hè xanh nữa lại đến và chúng tôi - những sinh viên tình nguyện, một lần nữa tham gia bằng tất cả sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình. "Đi để trải nghiệm, đi để cống hiến, đi để trưởng thành" - đó luôn là châm ngôn của chiến sĩ Mùa hè xanh chúng tôi.

Đọc thêm...

CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH KHÔNG QUẢN NGẠI KHÓ KHĂN

CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH KHÔNG QUẢN NGẠI KHÓ KHĂN

Với tinh thần tình nguyện cùng một ngọn lửa nhiệt huyết trong tim luôn cháy hết mình, chúng tôi - những chiến sĩ Mùa hè xanh không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Dù nắng hay mưa, dù ngày hay đêm, chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, mang đến cho các em nhỏ những lớp học thú vị và bổ ích nhất.

Đọc thêm...

PHYSICS IS MAGIC (PiM)

SÂN CHƠI VẬT LÝ - PHYSICS IS MAGIC (PiM)

Cho đến ngày ra quân thứ 3, đội hình sân chơi Vật lý vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết của các chiến sĩ và vẫn thu hút được rất nhiều học sinh bằng các gian hàng thí nghiệm thú vị.

Đọc thêm...

KHI VĂN HỌC BƯỚC RA NGOÀI TRANG SÁCH

KHI VĂN HỌC BƯỚC RA NGOÀI TRANG SÁCH

Với tiêu chí mang văn học đến gần hơn với thiếu nhi, đội hình chuyên Sân Khấu Hóa tác phẩm văn học đã chuyển tải rất nhiều nội dung mang tính chất giáo dục lồng ghép vào trong các vở diễn như "Ba cô tiên", "Cô bé quàng khăn đỏ".

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1