Get Adobe Flash player

Bản tin Mùa Hè Xanh

NGÀY ĐẦU RA QUÂN

ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP NGOẠI NGỮ - NGÀY ĐẦU RA QUÂN

Ngày đầu tiên của chiến dịch, các bạn trẻ khoác màu áo xanh tình nguyện đã có mặt từ rất sớm, phối hợp với các anh bên quận đoàn chuẩn bị phòng ốc, bàn ghế, bút tập cho các em. Nhìn từng lớp bụi được lau đi trên mặt bàn, hứa hẹn trong 1 tháng tới, nơi đây - Trung tâm học tập cộng đồng quận Bình Tân sẽ không còn bị lớp bụi thời gian phủ mờ mà thay vào đó là những tiếng trẻ em đọc bài ê a, những giờ học tiếng anh thú vị, bổ ích.

Đọc thêm...

MANG KỸ NĂNG ĐẾN GẦN THIẾU NHI

ĐỘI HÌNH KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI - MANG KỸ NĂNG ĐẾN GẦN THIẾU NHI

Như chúng ta đã biết, để thành công trong cuộc sống ngày nay thì ngoài những kiến thức đã tích lũy, chúng ta còn phải trang bị cho bản thân nhiều hơn nữa. Và một trong số đó chính là Kỹ năng sống (Kỹ năng thực hành xã hội).

Đọc thêm...

BẢN TIN MÙA HÈ XANH SỐ 03 - DẤU ẤN LỄ RA QUÂN

BẢN TIN MÙA HÈ XANH SỐ 03 - DẤU ẤN LỄ RA QUÂN

Vào thứ 6 ngày 10/07/2015 vừa qua, tại sân Ký túc xá Lạc Long Quân đã diễn ra Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Sư phạm TP.HCM lần thứ 22.

Đọc thêm...

ĐỘI HÌNH BÚT XANH - NÉT CHỮ ĐẸP CHO ĐỜI

ĐỘI HÌNH BÚT XANH - NÉT CHỮ ĐẸP CHO ĐỜI

Với mong muốn mang lại những nét chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học, Đội hình Bút xanh - Luyện chữ đẹp đã ra đời. Đây là một đội hình hoàn toàn mới trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay của trường ĐHSP TP.HCM.

Đọc thêm...

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP TIN HỌC

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP TIN HỌC

Từ thành công trong chiến dịch Mùa hè xanh năm ngoái, năm nay đội hình Phổ cập Tin học không chỉ hoạt động ở quận 5, 6, 8, Tân Bình tại TP,HCM mà còn mở rộng phạm vi sang 2 huyện ngoại thành là Nhà Bè và Củ Chi.

Đọc thêm...

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1