Khoa Công Nghệ Thông Tin
Faculty of Information Technology
  
webmail

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Đoàn Hội Khoa CNTT

Ban Chủ Nghiệm Khoa qua các thời kỳ

BAN CHỦ NHIỆM KHOA NHIỆM KỲ 2015 - 2020

  • Trưởng khoa: TS. Ngô Quốc Việt
  • Phó Trưởng khoa: TS. Lê Đức Long (đến 31/08/2018)
  • Phó trưởng khoa: TS. Trần Ngọc Bảo (từ 01/09/2018)

BAN CHỦ NHIỆM KHOA NHIỆM KỲ 2010 - 2015

  • Trưởng khoa: TS. Ngô Quốc Việt
  • Phó Trưởng khoa: TS. Lê Đức Long

 
Cơ sở vật chất

Khoa CNTT có tất cả 4 phòng máy dành cho giảng dạy thực hành với trên 200 máy tính kết nối Internet tốc độ cao. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên như: Máy chiếu, âm thanh, thiết bị thực hành mạng; hệ thống thư viện sách..v.v


Phòng máy Khoa

Ngoài ra khoa còn có phòng bộ môn, phòng seminar giành cho sinh viên & giảng viên, phòng thí nghiệm hiện đại.


Phòng Seminar

 
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển
24_256x256

Ngày 27 tháng 08 năm 2010, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM đã ký Quyết định số 1189/QĐ-ĐHSP thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, trên cơ sở Bộ môn Tin học trực thuộc khoa Toán - Tin học, trường ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, chuyên viên của Khoa tính đến tháng 01/2016 gồm 28 thành viên, trong đó có 09 Tiến sỹ, 17 Thạc sỹ (04 giảng viên đang làm Nghiên cứu sinh, 01 giảng viên đang học Cao học trong và ngoài nước). Chúng tôi tự hào là một khoa với tuổi đời trung bình là rất trẻ và năng động nhất trường. Các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy của khoa gồm nhiều chuyên ngành của Công nghệ thông tin, đặc biệt là các chuyên ngành ứng với 3 bộ môn: Khoa học máy tính, Phương pháp Giảng dạy Tin học, Hệ thống Thông tin và Mạng truyền thông.

Hiện nay Khoa được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó đào tạo Sau đại học ngành Khoa học Máy tính (từ tháng 03/2015) và hệ đại học gồm hai mã ngành: Cử nhân Công nghệ Thông tinCử nhân Sư phạm Tin học. Chương trình đào tạo của khoa được xây dựng công phu với sự tham khảo chương trình của nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của công việc, như lập trình viên trong các công ty phần mềm; giảng viên, giáo viên cho các trường đại học, cao đẳng, và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã đào tạo được 16 khoá đại học chính quy - tính luôn các khóa khi còn ở Khoa Toán - Tin (gồm cả cử nhân Công nghệ Thông tin và Sư phạm Tin học). Hầu hết sinh viên ra trường đều đã có việc làm ổn định và một số cựu sinh viên hiện đang nắm giữ những vị trí hết sức quan trọng ở các sở giáo dục và các cơ quan, trường học, hoặc các công ty đang công tác.

Với lợi thế Khoa có nhiều cán bộ trẻ nên môi trường làm việc của khoa rất thân thiện, gần gủi với các sinh viên. Ngoài ra Ban Chủ nhiệm khoa đã có những cơ chế và chính sách rất tốt để tạo điều kiện tối đa về vật chất và cơ hội thăng tiến cho những người có năng lực phát triển và thu hút những người giỏi, sinh viên giỏi từ nhiều nơi khác đến. Hãy đến học tập, nghiên cứu và làm việc cùng chúng tôi, cùng xây dựng một môi trường đại học tiên tiến và cạnh tranh lành mạnh.

 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2


 Tin mới cập nhật 

KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2020-2021

Sinh viên đủ điều kiện đăng ký học phần TTSP 1 hoặc TTSP 2 có nguyện vọng tham gia theo kế hoạch cá nhân thì đăng ký tại khoa kèm theo đơn từ ngày 20/10/2020 đến ngày 25/10/2020 . Sinh viên tải mẫu đơn