Get Adobe Flash player

Đoàn trường đh sư phạm Tp.HCM

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH VÌ THÀNH PHỐ XANH – SẠCH – ĐẸP

Hòa chung không khi thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017); Thực hiện công trình nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức và thực hiện công trình “Sư phạm xanh” nhằm hưởng ứng chương trình 30 phút vì thành phố xanh – sạch – đẹp. Công trình được khởi động trong Tháng Thanh niên 2017 và tiếp tục thực hiện xuyên suốt trong thời gian tới.

Với tinh thần xung kích tinh nguyện, phát huy tối đa vài trò của mỗi cá nhân đoàn viên, thanh niên; các bạn sinh viên đã năng nổ hết mình tham gia vào các phần việc của công trình “Sư phạm xanh”, cụ thể như:

- Các bạn sinh viên đã cùng nhau chỉnh trang các bồn hoa, bồn cây trước cổng trường, đồng thời, nhằm tạo nên hình ảnh mỹ quan, các bạn sinh viên đã tiến hành trồng mới các loại cây cảnh, cắt tỉa một số hàng cây, sau đó dọn vệ sinh, và thu gom các bao bì ni lông có trong bồn.

Ảnh: Các mẫu cây non đang được các bạn sinh viên chuẩn bị để trồng mới.

Đọc thêm...

Chuyên Mục