Lịch công tác

 
Tháng Một 2022
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27 28 29 30 31 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Trang ChủTài nguyênChương trình đào tạo  
GDTH_Thông tin
Thông tin tuyển dụng năm học 2018-2019 - Trường Quốc Tế Việt Úc PDF. In Email
Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 11:31

Thông báo: xin gửi đến các bạn sinh viên, các anh chị học viên thông tin tuyển dụng năm học 2018-2019 - Trường Quốc Tế Việt Úc.

 
Thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2018. PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 5 2018 09:05

Thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2018.

Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến toàn thể các sinh viên, học viên, quý anh chị có quan tâm và có nguyện vọng trau dồi và nâng cao trình độ thông báo tuyển sinh Sau Đại học.

Các ngành đào tạo sau đại học:

Trân trọng.

 
KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 2 NĂM 2018 PDF. In Email
Thứ hai, 07 Tháng 5 2018 11:05

Tiếp nối sự thành công của Ngày Hội Việc Làm lần 1 năm 2017, ngày 5/5/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đăng cai tổ chức Ngày hội Việc làm - Lần 2 (mở rộng) năm 2018, không những dành cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học mà còn cho tất cả sinh viên các ngành sư phạm khác có quan tâm.

Ngày Hội Việc Làm là hoạt động có sự hợp tác tổ chức chặt chẽ của 3 bên: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM; các đơn vị giáo dục phổ thông công lập và các đơn vị giáo dục phổ thông ngoài công lập. Các đại biểu tham dự gồm có TS Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM, ThS. Nguyễn Ngọc Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đại diện các đơn vị khác trong trường; TS Dương Minh Thành - Trưởng khoa GDTH, đại diện Phòng GD&ĐT Quận 3, Quận 5, TPHCM; cùng đại diện của gần 15 đơn vị giáo dục ngoài công lập trên địa bàn TPHCM như Hệ thống giáo dục Vinschool, Hệ thống trường quốc tế Việt Úc, Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon, Trường Trung học - Tiểu học Việt Anh 2, Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương – Trường Quốc tế Tây Úc, Hệ thống trường Pathway - Tuệ Đức, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Trường tiểu học tư thục bán trú-nội trú Nhựt Tân, Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ,Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Rồng Việt, Hệ thống Mathnasium – Toán Tư duy Hoa Kỳ, Công ty TNHH Hoczita và Công ty Cổ phần giáo dục KDI…. Ngoài ra, sự có mặt của hơn 1000 sinh viên khoa GDTH và sinh viên các khoa khác, các trường sư phạm lân cận đã làm cho không khí ngày hội trở nên náo nhiệt.

 

 

Gần 15 đơn vị tuyển dụng và hơn 1000 sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu, các khoa khác, các  trường sư phạm lân cận học tham dự Ngày Hội Việc Làm Khoa GDTH lần 2 - 2018

Không chỉ chăm lo cho công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực sư phạm cốt lõi cho khu vực phía Nam, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh còn hết sức chú trọng đến việc tạo dựng việc làm cho sinh viên của Khoa trước và sau khi tốt nghiệp vốn luôn là một vấn đề được quan tâm của Xã hội và Ngành Giáo dục nói chung, của sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học nói riêng.

TS Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM phát biểu khai mạc Ngày hội Việc làm Khoa GDTH (hình trái)

ThS Nguyễn Văn Phước - Phó phòng GD&ĐT quận 3 phụ trách Tiểu học giới thiệu quy trình tuyển dụng tại các trường TH công lập (hình phải)

Lãnh đạo trường ĐHSP Tp.HCM, đại diện phòng GD&ĐT quận 3, đại diện một số đơn vị trao bằng khen và học bổng cho sinh viên khoa GDTH

Lãnh đạo trường ĐHSP Tp.HCM và Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trao quà tặng cho các đơn vị đối tác

Đến với Ngày Hội Việc Làm, các bạn sinh viên có cơ hội nộp hồ sơ và phỏng vấn tại chỗ, một số đơn vị tuyển dụng cũng tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể đến tìm hiểu, tham quan cơ sở vật chất của các hệ thống giáo dục tại các đơn vị. Với cách thức này, cơ hội việc làm được đưa đến gần hơn với các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa.

 

Hầu hết ý tưởng tổ chức thực hiện chương trình là do các bạn sinh viên những năm đầu Khoa Giáo dục Tiểu học đề xuất và thực hiện. Đây cũng là món quà ý nghĩa các bạn dành tặng các anh chị sinh viên năm cuối sắp ra trường. Thế hệ đi sau lo lắng hỗ trợ tiếp bước thế hệ đi trước và ngược lại thế hệ đi trước dìu dắt giúp đỡ thế hệ đi sau đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của những giáo viên Tiểu học tương lai được đào tạo từ Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Buổi gặp gỡ và trao đổi sau lễ khai mạc Ngày Hội Việc Làm Khoa GDTH - lần 2 năm 2018 của Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa GDTH và các đơn vị tuyển dụng

Ban tổ chức hi vọng việc Tổ chức Ngày Hội Việc Làm sẽ là hoạt động thường niên nhằm thiết lập, tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm TPHCM với các trường tiểu học, các đơn vị sử dụng lao động và đồng thời tạo cầu nối giữa các sinh viên với các đơn vị sử dụng lao động tốt nghiệp từ Khoa Giáo dục Tiểu học và các khoa khác để sinh viên có môi trường làm việc tốt, các đơn vị sử dụng lao động tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Link tổng hợp:

Báo Sài Gòn Giải Phóng

Báo Giáo dục Thời đại

Báo Quân Khu 7

Báo Thế giới Tiếp thị

Báo Thanh niên

 
Thư mời Ngày Hội việc làm 05/5/2018 PDF. In Email
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 15:21

Ngày 05/5/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học sẽ tổ chức việc làm. Vài thông tin cơ bản như sau:
1. Thời gian: từ 07h00 đến 12h00, thứ Bảy, 05/5/2018.
2. Địa điểm: sân dãy C, ĐHSP TPHCM, 280 An Dương Vương, TPHCM. Vào cửa tự do.
3. Đối tượng tham gia: sinh viên đã tốt nghiệp - sắp tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học, có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Thậm chí, sinh viên một số ngành gần như Giáo dục Mầm non, Toán, Tiếng Anh, ... cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngày này.
4. Tư vấn tuyển dụng ở cả 2 hệ thống công lập - ngoài công lập:
a) Vấn đề dự tuyển giáo viên trong hệ thống trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập năm học 2018 - 2019. Khách mời: ThS. Nguyễn Văn Phước, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3.
b) Dự tuyển vào hơn 10 đơn vị ngoài công lập, bao gồm: Vinschool, Việt Úc (VAS), Tây Úc (WASS), tập đoàn Nguyễn Hoàng, Well Spring, Pathway Tuệ Đức, Rồng Việt, Tiểu học Nhựt Tân, Tiểu học Việt Anh 2, Mathnasium, Hoczita,  Mầm non Hoa Hồng Nhỏ, Công ty cổ phần Giáo dục KDI, ...

Thân mời các bạn học viên, sinh viên đã tốt nghiệp / sắp tốt nghiệp / đang tìm việc đến tham dự!

 

 
Thông báo ngày 28/4/2018 PDF. In Email
Thứ bảy, 28 Tháng 4 2018 18:06
1. Kết quả giữa kì học phần LLDH Toán 2 lớp VB2 K8.1 xem tại:

2. Hiện nay, đợt TTSP học kì II năm học 2017 - 2018 đã chấm dứt. Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học đề nghị các sinh viên chính qui, học viên vừa làm vừa học lưu ý:
- Sinh viên chính qui TTSP nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo trước ngày 04/5/2018.
- Học viên VB2, VLVH TTSP nộp hồ sơ về Văn phòng Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học trước ngày 10/5/2018. Những trường hợp tự túc nên tập hợp cho 1 đại diện (có kí tên xác nhận) và đại diện nộp về Văn phòng Ban Chủ nhiệm Khoa (không nhận lắt nhắt từng cá nhân).

Những trường hợp nộp hồ sơ TTSP trễ hơn thông báo, Khoa Giáo dục Tiểu học không chịu trách nhiệm nếu ảnh hưởng đến việc xét tốt nghiệp chính qui, xét dự thi tốt nghiệp hệ VLVH.

3. Kết quả khảo sát số học viên còn nợ học phần Cấu trúc Đại số cho thấy đủ số lượng để mở lớp. Các học viên lưu ý:
- Thời gian học: tối thứ Hai, Tư, Sáu, từ 18h00 đến 21h00.
- Buổi đầu tiên: thứ Hai, 07/5/2018.
- Giảng viên: ThS.NCS. Nguyễn Ngọc Trọng.
- Địa điểm học: Trường BDGD Quận 5, số 2A Trần Hòa, Quận 5, TPHCM (Lí do: lượng học viên các lớp Quận 5 trả nợ học phần này đông nhất)
- Đăng kí TNHP: học viên cần đăng kí danh sách TNHP, hoàn thành nghĩa vụ học phí trong tuần đầu tiên của học phần.

4. Khoa Giáo dục Tiểu học nghỉ lễ theo qui định. Do đó, các học viên chỉ liên hệ Văn phòng Khoa sau 07h30 ngày 02/5/2018. Chúc mọi người một kì nghỉ lễ vui vẻ!
 


Trang 7 trong tổng số 34