Lịch công tác

 
Tháng Mười 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
28 29 30 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31 1

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Trang ChủGiới thiệuTổ bộ mônTổ Toán và PPDH ở tiểu học  


Thông tin tuyển dụng năm học 2018-2019 - Trường Quốc Tế Việt Úc PDF. In Email

Thông báo: xin gửi đến các bạn sinh viên, các anh chị học viên thông tin tuyển dụng năm học 2018-2019 - Trường Quốc Tế Việt Úc.

 
Thông báo tuyển dụng của Trường song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn PDF. In Email

Thân gửi các bạn sinh viên và cựu sinh viên.

Trưởng phòng nhân sự của Trường song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn nhờ Ban chủ nhiệm Khoa GDTH đăng tải thông tin tuyển dụng giáo viên tiểu học của Trường tới các sinh viên và cựu sinh viên. Hiện tại Trường song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn đang có nhu cầu tuyển nhiều giáo viên tiểu học cho năm học mới 2018-2019.

Yêu cầu: giáo viên có kinh nghiệm hoặc giáo viên mới tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Trường song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn được sáng lập bởi thầy Nguyễn Bác Dụng, nguyên Hiệu trưởng Trường chuyên Trần Đại Nghĩa cùng một số thầy cô giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục.

Nếu các bạn quan tâm, có thể đăng kí ứng tuyển theo đường link sau:

https://docs.google.com/…/1XbADL2uRb2g99MfUNnaY03…/viewform…

Các bạn có thể chia sẻ thông tin này cho những ai quan tâm, thậm chí cho bạn bè của mình ở các địa phương.

Cơ hội cũng có thể do người khác mang lại, mà cũng có thể do chính ta tạo ra. Chúc các bạn có một việc làm ưng ý.

Dương Minh Thành

Trang web của Trường song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn:

http://www.wellspringsaigon.edu.vn/

 
TUYỂN DỤNG giáo viên dạy Toán cho học sinh Tiểu học & Mầm non PDF. In Email

TUYỂN DỤNG 100 giáo viên dạy Toán cho học sinh Tiểu học & Mầm non (cơ hữu và thỉnh giảng)

Công việc: Dạy môn Toán cho học sinh cấp Mầm non và Tiểu học theo phương pháp tư duy Mỹ.

Nơi làm việc: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Tp.HCM                    

Đọc thêm...
 
Tiểu học Việt Úc (TPHCM) tuyển dụng năm 2011 PDF. In Email

[Cập nhật ngày 19/9/2011]

Trường tiểu học dân lập quốc tế Việt Úc (TPHCM) có nhu cầu tuyển dụng THÊM khoảng 02 giáo viên tiểu học cho năm học 2011 - 2012.

Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành
  • Có năng lực Sư phạm cao, khả năng truyền thụ tốt và tâm huyết với nghề
  • Chất giọng truyền cảm, am hiểu tâm lý học sinh, ngoại hình thuyết phục.
Đọc thêm...
 
Tiểu học tư thục Thanh Nguyên (Phan Thiết) tuyển dụng năm 2011 PDF. In Email

Trường Tiểu học tư thục Thanh Nguyên thành phố Phan Thiết hiện cần bổ sung nhân sự cho năm học 2011 – 2012 như sau :

Chức danh : Giáo viên Tiểu học

Số lượng tuyển : 02

Yêu cầu chung :

  1. Tốt nghiệp đại học / cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học
  2. Có ngoại hình tương đối, sức khỏe tốt
  3. Năng nổ, có năng khiếu về văn thể
  4. Ưu tiên cho đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận

Đọc thêm...
 
KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 2 NĂM 2018 PDF. In Email

Tiếp nối sự thành công của Ngày Hội Việc Làm lần 1 năm 2017, ngày 5/5/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đăng cai tổ chức Ngày hội Việc làm - Lần 2 (mở rộng) năm 2018, không những dành cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học mà còn cho tất cả sinh viên các ngành sư phạm khác có quan tâm.

Ngày Hội Việc Làm là hoạt động có sự hợp tác tổ chức chặt chẽ của 3 bên: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM; các đơn vị giáo dục phổ thông công lập và các đơn vị giáo dục phổ thông ngoài công lập. Các đại biểu tham dự gồm có TS Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM, ThS. Nguyễn Ngọc Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đại diện các đơn vị khác trong trường; TS Dương Minh Thành - Trưởng khoa GDTH, đại diện Phòng GD&ĐT Quận 3, Quận 5, TPHCM; cùng đại diện của gần 15 đơn vị giáo dục ngoài công lập trên địa bàn TPHCM như Hệ thống giáo dục Vinschool, Hệ thống trường quốc tế Việt Úc, Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon, Trường Trung học - Tiểu học Việt Anh 2, Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương – Trường Quốc tế Tây Úc, Hệ thống trường Pathway - Tuệ Đức, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Trường tiểu học tư thục bán trú-nội trú Nhựt Tân, Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ,Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Rồng Việt, Hệ thống Mathnasium – Toán Tư duy Hoa Kỳ, Công ty TNHH Hoczita và Công ty Cổ phần giáo dục KDI…. Ngoài ra, sự có mặt của hơn 1000 sinh viên khoa GDTH và sinh viên các khoa khác, các trường sư phạm lân cận đã làm cho không khí ngày hội trở nên náo nhiệt.

 

 

Gần 15 đơn vị tuyển dụng và hơn 1000 sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu, các khoa khác, các  trường sư phạm lân cận học tham dự Ngày Hội Việc Làm Khoa GDTH lần 2 - 2018

Không chỉ chăm lo cho công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực sư phạm cốt lõi cho khu vực phía Nam, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh còn hết sức chú trọng đến việc tạo dựng việc làm cho sinh viên của Khoa trước và sau khi tốt nghiệp vốn luôn là một vấn đề được quan tâm của Xã hội và Ngành Giáo dục nói chung, của sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học nói riêng.

TS Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM phát biểu khai mạc Ngày hội Việc làm Khoa GDTH (hình trái)

ThS Nguyễn Văn Phước - Phó phòng GD&ĐT quận 3 phụ trách Tiểu học giới thiệu quy trình tuyển dụng tại các trường TH công lập (hình phải)

Lãnh đạo trường ĐHSP Tp.HCM, đại diện phòng GD&ĐT quận 3, đại diện một số đơn vị trao bằng khen và học bổng cho sinh viên khoa GDTH

Lãnh đạo trường ĐHSP Tp.HCM và Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trao quà tặng cho các đơn vị đối tác

Đến với Ngày Hội Việc Làm, các bạn sinh viên có cơ hội nộp hồ sơ và phỏng vấn tại chỗ, một số đơn vị tuyển dụng cũng tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể đến tìm hiểu, tham quan cơ sở vật chất của các hệ thống giáo dục tại các đơn vị. Với cách thức này, cơ hội việc làm được đưa đến gần hơn với các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa.

 

Hầu hết ý tưởng tổ chức thực hiện chương trình là do các bạn sinh viên những năm đầu Khoa Giáo dục Tiểu học đề xuất và thực hiện. Đây cũng là món quà ý nghĩa các bạn dành tặng các anh chị sinh viên năm cuối sắp ra trường. Thế hệ đi sau lo lắng hỗ trợ tiếp bước thế hệ đi trước và ngược lại thế hệ đi trước dìu dắt giúp đỡ thế hệ đi sau đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của những giáo viên Tiểu học tương lai được đào tạo từ Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Buổi gặp gỡ và trao đổi sau lễ khai mạc Ngày Hội Việc Làm Khoa GDTH - lần 2 năm 2018 của Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa GDTH và các đơn vị tuyển dụng

Ban tổ chức hi vọng việc Tổ chức Ngày Hội Việc Làm sẽ là hoạt động thường niên nhằm thiết lập, tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm TPHCM với các trường tiểu học, các đơn vị sử dụng lao động và đồng thời tạo cầu nối giữa các sinh viên với các đơn vị sử dụng lao động tốt nghiệp từ Khoa Giáo dục Tiểu học và các khoa khác để sinh viên có môi trường làm việc tốt, các đơn vị sử dụng lao động tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Link tổng hợp:

Báo Sài Gòn Giải Phóng

Báo Giáo dục Thời đại

Báo Quân Khu 7

Báo Thế giới Tiếp thị

Báo Thanh niên

 
Những cơ hội trong Ngày Hội việc làm Khoa GDTH 07/5/2017 PDF. In Email

Đến với Ngày hội việc làm Khoa Giáo dục Tiểu học lần 1 năm 2017 từ 07h05 ngày 07/05/2017, tại sảnh lầu 1, dãy A, 280 An Dương Vương, Quận 5, bạn sẽ có những cơ hội gì?

1. Xem đồng diễn semaphore, một vài tiết mục văn nghệ của những sinh viên Giáo dục Tiểu học tài năng, dễ mến.

2. Nghe ThS. Nguyễn Văn Phước, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3, chia sẻ về Quy trình tuyển dụng giáo viên trong hệ thống các trường tiểu học công lập, một vài kinh nghiệm để tăng cơ hội trúng tuyển khi xin việc.

3. Được giảm giá đến 20% khi đăng ký học, thi các chứng chỉ Tin học tại Trung tâm Tin học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trong Ngày hội việc làm 07/05/2017. Những chứng chỉ Tin học này sẽ là các minh chứng rõ ràng về trình độ tin học của ứng viên khi dự tuyển làm giáo viên tại các trường tiểu học công lập và ngoài công lập.

4. Mua được một số sách, giáo trình, tài liệu tham khảo từ Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ hơn giá bìa trong Ngày hội việc làm 07/05/2017.

5. Mua được những vật phẩm lưu niệm hữu ích, những bức tranh thư pháp được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo của sinh viên Giáo dục Tiểu học.

6. Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển làm giáo viên tiểu học của một số hệ thống giáo dục dân lập, tư thục, quốc tế như: Hệ thống giáo dục Vinschool; Vietnam Australia International School; Pathway International School; Horizon TESOL; Tây Úc (Đông Dương); International Integrated Education System, International Schools of North America, International school UK ACADEMY (Luceat Lux Vestra), …

Tất cả sẽ bắt đầu diễn ra từ 07h05 ngày 07/05/2017 tại sảnh lầu 1 dãy A, 280 An Dương Vương, Quận 5. Bạn sẽ tham dự, không bỏ lỡ cơ hội dành cho chính bạn?

 
Tiểu học Việt Anh (TPHCM) tuyển dụng PDF. In Email

Trường tiểu học tư thục quốc tế Việt - Anh (?) có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiểu học cho năm học 2011 - 2012

  • Tiêu chuẩn: tốt nghiệp ngành sư phạm tiểu học ;
  • Số lượng: khoảng 04 giáo viên tiểu học ;
  • Địa chỉ: 02 đường Dân Chủ, quận Thủ Đức (gần chợ Thủ Đức).

Đọc thêm...
 
Tiểu học tư thục Ngôi sao nhỏ (TPHCM) tuyển dụng năm 2011 PDF. In Email

Trường Mầm non-Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ  với chiến lược giáo dục hội nhập quốc tế chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, và đội ngũ giáo viên năng lực- tâm huyết đang vững bước trên đà phát triển sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. .

Trường Mầm non-Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ trân trọng thông báo những vị trí có nhu cầu tuyển dụng hiện nay:

1. Giáo viên tiểu học

Tuổi từ 22- 40, Trình độ cử nhân giáo dục tiểu học

Đọc thêm...
 
Tiểu học tư thục Trí Tuệ Việt tuyển giáo viên năm học 2011-2012 PDF. In Email

Trường Tiểu học tư thục Trí Tuệ Việt, thuộc phòng GD-ĐT quận Bình Tân, tọa lạc tại số 79 đường số 3, khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Năm học 2011-2012, nhà trường có nhu cầu tuyển dụng thêm 6 giáo viên dạy tiểu học, 1 giáo viên nhạc, 1 giáo viên họa, 1 giáo viên Thể dục và 1 Tổng phụ trách Đội. Các bạn sinh viên muốn công tác tại trường lâu dài xin mời nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển về Ban giám hiệu của trường theo địa chỉ trên trước ngày 15/7/2011.

Đọc thêm...