Lịch công tác

 
Tháng Mười 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27 28 29 30 1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/
Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức tham quan tìm hiểu công tác thực tập tại trường Tiểu học Vinschool PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 11:06

Trong khuôn khổ các hoạt động tìm hiểu thực tế chuẩn bị cho Thực tập Sư phạm, hằng năm, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đều tổ chức hoạt động như Buổi nói chuyện chuyên đề về Thực tập Sư phạm tại các trường trong và ngoài Công lập, Tập huấn Thực tập Sư phạm, phổ biến quy chế thực tập, tham quan các trường Tiểu học thuộc hệ thống trong và ngoài công lập… Tiếp nối các hoạt động đó, ngày 30/10/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức chuyến tham quan đến trường Tiểu học Vinschool cho đối tượng các sinh viên chính quy năm 3 và năm cuối nhằm giúp các em tiếp cận thêm với các thông tin và hoạt động của trường. Buổi tham quan đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các em sinh viên không chỉ năm 3 và năm 4 mà còn của các sinh viên năm nhất, năm 2. Nhằm đảm bảo về mặt tổ chức cũng như nhằm tránh làm ảnh hưởng tới các hoạt động của trường nên số lượng sinh viên tham dự là 120 dù số lượng đăng ký rất đông.

Trước khi bắt đầu buổi tham quan, cô Lê Thị Ngọc Điệp – Hiệu trưởng trường Tiểu học Vinschool đã có giới thiệu khái quát về hoạt động của nhà trường cũng như mục tiêu giáo dục mà trường hướng tới. Bên cạnh đó, cô cũng giới thiệu thêm về chính sách, nhu cầu và yêu cầu tuyển dụng của trường, đây cũng là điều mà các sinh viên quan tâm. Các thắc mắc của sinh viên về cách thức ứng tuyển, khả năng và kỹ năng cần thiết phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của trường lần lượt được cô Hiệu trưởng và các chuyên viên phụ trách nhân sự giải thích cặn kẽ.

 

Sau phần giới thiệu, các em sinh viên được hướng dẫn đi tham quan trường, các em được chứng kiến cơ sở vật chất, quan sát việc sơ lược cách chăm sóc và giảng dạy, trò chuyện, trao đổi với các em học sinh của nhà trường.

Buổi tham quan đã giúp các em sinh viên hiểu hơn về yêu cầu tuyển dụng cơ bản của trường để có những chuẩn bị cần thiết cho tương lai.

 


Trang 6 trong tổng số 34