French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Công đoàn
Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm
  
Công Đoàn Hoạt động đoàn thể
Hội thi văn nghệ: Chào tương lai PDF. In Email
Thứ hai, 07 Tháng 3 2011 08:37

Ngày 05.3.2011, Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề CHÀO TƯƠNG LAI nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Hội thi lần này có 27 CĐBP tham gia, ghép thành 23 đơn vị dự thi, gần 400 diễn viên nghiệp dư với 73 tiết mục  gồm các thể lại như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, ngâm thơ, ca cổ đã tạo nên sự phong phú và đa dạng của “sân chơi”.

Qua Hội thi, Công đoàn Trường tập hợp được nhiều  công đoàn viên từ các công đoàn bộ phận, cùng nhau thi tài trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, trong giảng dạy và trong công tác.

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đánh giá cao các đơn vị tham gia Hội thi, có đầu tư cho từng tiết mục và cả chương trình, mời đạo diễn dàn dựng chương trình “hoành tráng” thu hút khán giả đến phút cuối.

Ngày 08.3.2011, Ban Tổ chức chọn những tiết mục xuất sắc để công diễn trong Lễ kỉ niệm 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08.3.1910 - 08.3.2011) và 1971 năm khỡi nghĩa Hai bà Trưng và tuyển chọn dàn “diễn viên” sáng giá để tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần III do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức  trong thời gian tới.

 
Quy trình về họp CĐbộ phận PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 3 2011 15:16

QUY TRÌNH SINH HOẠT

CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN

Căn cứ nhiệm vụ của Công đoàn bộ phận và chỉ đạo của Công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn bộ phận lựa chọn hình thức sinh hoạt cho phù hợp (định kỳ hay chuyên đề*). Trong buổi sinh hoạt định kỳ, cần thực hiện các nội dung chủ yếu sau đây:

1.     Thông báo tình hình hoạt động của Công đoàn Trường, những chủ trương , chính sách mới có liên quan đến CBVC trong đơn vị, chỉ đạo của Công đoàn cấp trên.

2.     Đánh giá tình hình hoạt động của Công đoàn bộ phận trong thời gian vừa qua.

  • Đánh giá tình hình tư tưởng của đoàn viên thuộc phạm vi của công đoàn, những vấn đề nổi cộm cần quan tâm.
  • Đánh giá tình hình đoàn viên thực hiện nhiệm nhiệm vụ chuyên môn được phân công, việc chấp hành kỷ cương, nề nếp, nội quy, quy định của Trường.
  • Đánh giá và tìm hiểu tình hình đời sống của đoàn viên, chú ý những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, cần quan tâm giúp đỡ.

3.     Nhiệm vụ và các hoạt động của Công đoàn bộ phận trong thời gian tới

4.     Thảo luận thống nhất việc đánh giá tình hình và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lưu ý:

  • Ngoài việc sinh hoạt định kỳ, công đoàn bộ phận có thể lựa chọn một số nội dung cụ thể, thiết thực, sát với Nghị quyết của BCH CĐ trường toàn khóa và tình hình thực tế của đơn vị để sinh hoạt theo các chuyên đề như: nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên (lưu ý đoàn viên CĐ trẻ, đang thuê nhà ở..); giúp đỡ, giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng; cụ thể hóa cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
  • Mời đ/c UV BCH Công đoàn trường phụ trách CĐ bộ phận tham dự khi cần thiết
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 2