Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Đoàn - Hội sinh viên Đoàn - Hội Khoa GDTH
Liên Chi hội - củng cố, phát huy PDF In Email
Thứ năm, 03 Tháng 3 2011 16:19

Liên chi Hội Khoa  Giáo dục Tiểu học hoạt động với mục tiêu và nhiệm vụ dựa trên mục tiêu và nhiệm vụ của Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

I. Mục đích hoạt động:

Liên chi Hội quyết tâm xây dựng một tập thể sinh viên đoàn kết, vững mạnh,

tập hợp sinh viên cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng nước Việt Nam hoà bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ.

II. Nhiệm vụ hoạt động:

1. Đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ Hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

2. Giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật cho hội viên, sinh viên.

3. Phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên. Tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên và tổ chức Hội.

4. Đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ.

III. Quá trình hoạt động:

Ngày 15/10/2010 Liên chi Hội đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Hội nhiệm kỳ VIII (2010 -2013) và bầu ra Ban chấp hành gồm 05 đồng chí với các chức danh:

1. Đỗ Thị Nhung                                  Liên chi Hội Trưởng

2. Hứa Yến Nhi                                    Liên chi Hội phó

3. Trần Thị Ngọc Ngân                        Ủy viên Ban chấp hành

4. Bùi Thị Hoài Thương                       Ủy viên Ban chấp hành

5. Lê Thị Hoàng Yến                           Ủy viên Ban chấp hành

Trong nhiệm kỳ 2010 – 2013, Liên chi Hội hoạt động theo 2 cuộc vận động và 5 chương trình:

-  Cuộc vận động sinh viên 5 tốt.

-  Cuộc vận động sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh.

- Chương trình sinh viên rèn luyện đạo đức, tác phong.

- Chương trình sinh viên học tập sáng tạo.

- Chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên.

- Chương trình sinh viên tình nguyện.

- Chương trình xây dựng Hội sinh viên.

Liên chi Hội hiện tại gồm:

ü 8 chi Hội với hơn 400 Hội viên.

ü  1 Câu lạc bộ Chắp cánh Tuổi thơ.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội