Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Đoàn - Hội Khoa GDTH
THÔNG BÁO NHẮC NHỞ SỐ 1 PDF In Email
Thứ hai, 10 Tháng 10 2011 02:36

1. Các chi đoàn K34, K35, K36 tổ chức đại hội chi đoàn trước ngày 20/10/2011 và gửi biên bản đại hội về đoàn khoa.

2. Thu đoàn phí năm học 2011 - 2012 theo quy định mới nộp về đoàn khoa trước 15/10/2011.

3. Nhanh chóng Hội thu đợt 2 và phát động viết thư, sáng tác hưởng ứng cuộc vận động "Góp đá xây Trường Sa".

4. Thống kê sổ đoàn, thẻ đoàn để kịp thời bổ sung trong tháng 10 trước khi đại hội đoàn khoa, đại hội đoàn trường diễn ra. Mọi chi tiết liên hệ đồng Chí Huyền -  Phó BT ĐK.

5. Các chi đoàn triển khai Chương trình Rèn Luyện Đoàn viên cho SV đăng kí và thực hiện. Riêng SV K37 sẽ có hướng dẫn riêng.

THÔNG BÁO MỜI HỌP

- Mời tất cả các BTCĐ, Chi hội trưởng 17g30 ngày 14/10/2011 đến tại văn phòng Đoàn để

dự họp mở rộng giới thiệu nhân sự mới của BCH Đoàn Khoa, BCH Liên chi Hội Khoa và

triển khai một số vấn đề quan trọng trong năm học.

- ĐỀ NGHỊ CÁC ĐỒNG CHÍ CÓ MẶT ĐỦ.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

***                       Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30  tháng 9  năm 2011

Số: 32 /ĐTN

Về việc Hội thu đợt 2 và phát động viết thư, sáng tác hưởng ứng

cuộc vận động “Góp đá xây Trường Sa”

Nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên, sinh viên về tình hình biển đảo, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Hội thu đợt 2 và phát động đợt 3 để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Góp đá xây Trường Sa”. Cụ thể:

1. 1. Hội thu đợt 2:

Thời gian: từ ngày 30/9/ đến 04/10/2011

Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường, cơ sở 221 Nguyễn Văn Cừ, p4, Q5

1. 2. Phát động đợt 3:

Thời gian: 01/10/2011 đến 30/11/2011

Nội dung:

a) Viết thư, làm thiệp, sáng tác thơ - truyện ngắn:

-    Ca ngợi tinh thần anh dũng của chiến sĩ Hải đảo.

-    Cổ vũ, động viên, khuyến khích tinh thần đấu tranh vì đất nước của các chiến sĩ Hải đảo.

b) Quyên góp:

Hội thu: từ ngày 01/12 đến 05/12/2011 tại Văn phòng Đoàn Trường.

Ban Thường vụ Đoàn Trường vận động toàn thể Đoàn viên, sinh viên đang công tác, học tập tại trường tham gia đợt phát động, khuyến khích đoàn viên sinh viên khối xã hội viết thư, sáng tác thơ, truyện về nội dung trên.

Đây là nội dung sinh hoạt chính trị quan trọng trong năm học 2011 - 2012, Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các cơ sở Đoàn nghiêm túc triển khai sâu rộng tới Đoàn viên, sinh viên tại cơ sở.

TL. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

Nơi nhận: CHÁNH VĂN PHÒNG

- VP Đảng uỷ Trường;

- BCH Đoàn TN - Hội SV Trường;

- Các cơ sở Đoàn;                                                                  (đã ký)

- Bí thư chi Đoàn cán bộ giảng viên;

- Lưu Vp.

Lâm Thanh Minh

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo