Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Khoa học Công nghệ & Môi trường - Tạp chí Khoa học
Trịnh Lê Hồng Phương PDF In Email
Thứ sáu, 20 Tháng 6 2014 08:22

A. PHẦN BẢN THÂN

Họ và tên: Trịnh Lê Hồng Phương
Ngày, tháng, năm sinh: 10-6-1985
Nơi sinh:
Quê quán: Tỉnh Thái Bình
Học vị cao nhất: Thạc sĩ                                 Năm công nhận: 2011
Chức danh : Giảng viên
Chức vụ (hiện tại hoặc trước khi nghỉ hưu):

Đơn vị công tác:

Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm TP HCM

Chỗ ở riêng hoặc địa chỉ liên lạc: Khoa Hóa, Trường ĐHSP Tp HCM, 280 An Dương Vương, quận 5, Tp. HCM
Điện thoại liên hệ:

B. PHẦN DANH MỤC

Bài báo

1. Trịnh Lê Hồng Phương (2011), Vận dụng lí thuyết dạy học tương tác trong dạy học Hóa học ở trường phổ thông, tạp chí khoa học ĐHSP TPHCM, số 25, năm 2011.
  2. Trịnh Văn Biều, Phan Đồng Châu Thủy, Trịnh Lê Hồng Phương (2011), Dạy học dự án-từ lí luận đến thực tiễn, tạp chí khoa học ĐHSP TPHCM, số 28, năm 2011.
  3. Trịnh Lê Hồng Phương (2012), Xây dựng học liệu điện tử hỗ trợ  việc dạy và học một số nội dung hóa học ở trường trung học phổ thông, tạp chí khoa học ĐHSP TPHCM, số 37, năm 2012.
  4. Trịnh Lê Hồng Phương (2013), Xây dựng và sử dụng bài tập thực tiễn trong dạy học hóa học ở trường trung học phổ thông, tạp chí khoa học Đại học Quy Nhơn, số 1, Tập VII năm 2013.

Đề tài nghiên cứu

1. Luận văn Thạc sĩ : Trịnh Lê Hồng Phương , Thiết kế học liệu điện tử hỗ trợ dạy và học phần Cấu tạo nguyên tử và Bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học – chương trình THPT chuyên .
  2. Trịnh Lê Hồng Phương, Đề tài cấp cơ sở: “ Sử dụng phần mềm dạy học tương tác để nâng cao hiệu quả dạy học hóa học ở trường phổ thông”. Loại tốt.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội