Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ VỀ GIÁO DỤC MẦM MON VÀ TÂM LÝ GIÁO DỤC CỦA TS. SHARONE L. MAITAL PDF In Email
Thứ hai, 17 Tháng 11 2014 06:59

Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã hân hạnh đón tiếp Tiến sĩ Sharone L. Maital – Phó Giám đốc phụ trách các dịch vụ Tâm lý học giáo dục khu vực Bắc Israel, Bộ giáo dục Israel (Deputy regional Ministry of Education Psychology Services, Northern region, Israel Ministry of Education, Nazareth Illit, Israel) sang thăm trường, báo cáo chuyên đề và giao lưu với giảng viên, sinh viên, học viên cao học của trường. Về phía nhà trường có Bà Bùi Minh Tâm-Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục mầm non, Ban chủ nhiệm Khoa Tâm lý- Giáo dục, Ông Trần Mỹ Hải Lộc- Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế và toàn bộ giảng viên, sinh viên, học viên cao học của hai Khoa đón tiếp và tham dự chuyên đề báo cáo.
Nội dung báo cáo chuyên đề gồm hai phần: “Vai trò quan trọng của vui chơi và học tập” cho giảng viên, sinh viên, học viên cao học của Khoa Giáo dục Mầm non vào chiều ngày 12/11/2014. “Dùng Internet để cung cấp dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho trẻ em và gia đình trong giai đoạn khủng hoảng” dành cho giảng viên, sinh viên, học viên cao học và các giảng viên từ các khoa Tâm Lý Giáo dục và Giáo dục Mần Non vào chiều ngày 13/11/2014. Hai buổi chuyên đề đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như những kinh nghiệm giáo dục của Israel cho tất cả giảng viên và sinh viên, học viên cao học trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ tâm lý cho trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội