Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Hợp tác Quốc tế
Giới thiệu Quỹ hỗ trợ nghiên cứu Sumitomo PDF In Email
Thứ ba, 14 Tháng 7 2015 07:57

Quỹ Sumitomo (The Sumitomo Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ngày 25/9/1991, Quỹ được thành lập nhằm hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học cơ bản chủ yếu trong lĩnh vực khoa học xã hội – hiện nay các khoản hỗ trợ của Quỹ sẽ được trao cho những dự án có mục tiêu chỉ ra hoặc giải quyết các vấn đề mà con người đang đối mặt như khoa học xã hội, con người, văn hóa, môi trường- và các dự án giao lưu học thuật quốc tế.

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, lúc 8g30 đến 11h00 ngày 17/7/2015 (Thứ Sáu),  Phòng Hợp tác Quốc tế phối hợp với Quỹ tổ chức buổi “Giới thiệu Quỹ hỗ trợ nghiên cứu Sumitomo” dành cho cán bộ, giảng viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của trường Đại học Sư phạm TP.HCM tại Phòng C1009. Đây là một cơ hội cho các cán bộ, giảng viên và những học viên có nguyện vọng tìm kiếm nguồn tài trợ cho những dự án nghiên cứu lớn và có tính hiệu quả cao dành cho xã hội.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng kính mời các Thầy/ Cô, cán bộ và những học viên đang học tập tại trường có quan tâm đến tham gia chương trình.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội