Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐHSP TP. HỒ CHÍ MINH NHIỆM KÌ 2014-2019 PDF In Email
Thứ năm, 28 Tháng 8 2014 08:10

Ngày 28 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường Nhiệm kì 2014-2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía khách mời có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, các trường đại học khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, phóng viên các báo, đài trung ương và địa phương.

Về phía Nhà trường có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh, các giáo sư, tiến sĩ, lãnh đạo các Khoa, phòng, ban, trưởng các bộ môn, chủ tịch Công đoàn bộ phận đại diện cho hơn hai chục ngàn cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Nhà trường.

Ông Phạm Xuân Hậu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh nhiệm kì 2014-2019.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định, tặng hoa,  đọc lời chào mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng Nguyễn Kim Hồng.

Trong lời đáp từ khi nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng cám ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ, Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, sự tin cậy của cán bộ, viên chức của Nhà trường và hứa sẽ cùng tập thể Nhà trường đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo (bên trái), trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng

Đ/c Hoàng Văn Cẩn - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSP TP.HCM, thay mặt BCH Đảng Bộ Nhà trường chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng

Bà Đỗ Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt BCH Công đoàn Trường chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng