Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Khoa Địa lí tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ XIII - năm 2016 PDF In Email
Thứ ba, 26 Tháng 4 2016 01:22

Ngày 25 tháng 4 năm 2016, Khoa Địa lí tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XIII- năm 2016.

Sau nội dung trao phần thưởng cho những sinh viên đạt giải thưởng nghiên cứu khoa học năm 2015 và lời phát biểu chào mừng của Ban Chủ nhiệm Khoa, các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được trình bày trước Hội đồng.

Có 14 đề tài nghiên cứu được chọn đăng trong Kỉ yếu Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa năm 2016.

Các đề tài được chọn báo cáo trong Hội nghị là những đề tài có giá trị ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực đời sống, kinh tế  xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương vùng Đông Nam Bộ, Vùng đồng bằng sông Cửu Long cũng như trong việc dạy và học bộ môn Địa lí ở trường phổ thông hiện nay.

Những đề tài có chất lượng tốt, Hội đồng sẽ chọn gửi đi dự thi Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường.

Tin Đoàn - Hội
          Tin tức và Thông báo đào tạo

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội