Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau đại học và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2017 PDF In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 12 2017 01:50

Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau đại học và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2017. Năm học 2017 - 2018 Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đón nhận 18 tân nghiên cứu sinh và 407 tân học viên cao học, tại buổi Lễ Trường trao bằng cho 12 tân tiến sĩ và 216 tân thạc sĩ đã bảo vệ thành công luận án, luận văn trong năm qua.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tới gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của các tân khoa Tiến sỹ, Thạc sĩ, tân NCS và học viên.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đọc diễn văn khai giảng khóa đào tạo

và chúc mừng các tân khoa Tiến sỹ, Thạc sĩ, tân NCS và học viên.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường khen thưởng các HVCH

đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh SĐH năm 2017.

các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập khóa 25

Thay mặt các tân Tiến sĩ phát biểu

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng (bìa trái) trao Bằng Tiến sĩ cho các NCS

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng (đứng giữa) trao Bằng Thạc sĩ cho các học viên