Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Đoàn Hội Khoa CNTT

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN (K41, K40, K39) ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018 - 2019 THEO KẾ HOẠCH CÁ NHÂN PDF In Email
Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 10:10

Sinh viên có nhu cầu đăng kí thực tập sư phạm năm học 2018 - 2019 theo kế hoạch cá nhân:

- Mẫu đơn THNVSP.05

- Sinh viên đăng kí làm giấy giới thiệu (nếu cần) về trường thực tập theo kế hoạch cá nhân tại đây.

- Xem kết quả xử lí tại đây (nhận kết quả tại phòng A106, Thầy Hiếu)

- Sinh viên đăng ký trường thực tập (Sau khi nộp đơn) tại đây.

Lưu ý: Sinh viên đủ điều kiện TTSP có nguyện vọng tự liên hệ địa điểm TTSP khác với các địa điểm trong danh sách trường tổ chức TTSP theo đoàn tại đây.

Tin tức Khoa - Phòng Ban
          Tin tức và Thông báo đào tạo