Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-29 18:33' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-29 18:33:57') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-03-29 18:33:57') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 PDF In Email
Thứ năm, 20 Tháng 9 2018 07:28

Ngày 20/09/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục thuộc hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam,  Đại tá Lê Nam Sơn, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; đồng chí Lê Hoàng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TPHCM; các cơ quan, đối tác của Nhà trường và tổ chức, cá nhân tài trợ học bổng cho sinh viên nhà trường.

Về phía Nhà trường, tham dự buổi lễ có: TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, phòng, ban, khoa cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên đại diện cho các lớp sinh viên đang đào tạo tại trường.

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng đã khái quát những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chúc mừng các tân sinh viên đã nỗ lực vượt qua kì tuyển sinh và trúng tuyển vào Đại học Sư phạm TPHCM.

Nhân dịp này, Nhà trường tổ chức khen thưởng cho 01 sinh viên K44 thủ khoa toàn Trường và 33 sinh viên có điểm cao nhất của ngành học. Ngoài ra, Trường còn vinh danh các sinh viên đạt kết quả tốt trong các cuộc thi Olympic; NCKH cấp Bộ và sinh viên đạt giải thưởng Eureka toàn quốc năm học 2017 – 2018.

Nhà trường cũng vinh dự được nhận tài trợ từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho quỹ học bổng giúp sinh viên vượt khó, quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường từ AMA Foundation, ngân hàng Agribank,....Các quỹ học bổng này sẽ được xét cấp cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2018 – 2019. Đây là nguồn động viên to lớn thúc đẩy sự khát khao học tập của sinh viên khi đặt chân đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo