Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-28 17:25' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-28 17:25:26') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-03-28 17:25:26') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
Kết quả Cuộc thi “Sinh viên HCMUE với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ 1 - năm 2018 PDF In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 02:47

Cuộc thi “Sinh viên HCMUE với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ 1 -  năm 2018 được tổ chức từ ngày 08/10 - 08/11/2018 với 30 ý tưởng và 50 sinh viên tham gia đã trải qua vòng tuyển sinh, tập huấn gồm: về “Lập dự án khởi nghiệp”, vòng ý tưởng khởi nghiệp, vòng thẩm định Dự án khởi nghiệp và vòng Chung kết đối thoại cùng Ban Giám khảo.

Ông. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh  - Trưởng ban Giám khảo

Đêm chung kết và trao giải được diễn ra lúc 18g00 ngày 08/11/2018 với nhiều đại biểu trong  và ngoài Trường cùng nhiều bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho các bạn vào tranh giải chung kết.

Ban Giám Khảo Cuộc thi “Sinh viên HCMUE với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ 1 - năm 2018: Trưởng ban: Ông. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và các ủy viên:  Ông. Võ Ca Dao - Giám đốc dòng sách Quản trị Kinh doanh, Công ty sách AlphaBooks; Bà. Trần Thị Ngọc Hạnh - Giám đốc điều hành Cty TNHH Tư vấn và Đào tạo MBM; Ông. Lê Hoàng Nhật - Co-founder - CEO Công ty Cổ phần Trí tuệ nhân tạo Ami; Bà. Trịnh Thị Bích Thảo - Founder - CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Anni (thương hiệu Anni COFFEE)

Sau khi báo cáo của từng tác giả, nhóm tác giả và thẩm định, trao đổi của Ban Giám khảo. Kết quả của Cuộc thi như sau:

- Giải Nhất: Dự án “HiLingo - Phần mềm hỗ trợ tự học tiếng Trung trên nền tảng kiến thức HSK” - Nhóm tác giả: Bùi Ngọc Thanh Phương; Nguyễn Văn Thiện; Trần Phương Thảo; Đặng Duy Khỏe - Sinh viên Khoa Tiếng Trung.

- Giải Nhì: Dự án “Cashew nut - Not a nut, it's nutrition” (Hạt điều - không chỉ là hạt, nó còn là dinh dưỡng) - Tác giả: Trần Thị Thu Phương; Nguyễn Ngọc Minh Trâm - Sinh viên Khoa Ngữ văn.

- Giải Ba: gồm các Dự án:

+ Dự án “TAKE BY CLICK” - Giải pháp kết nối ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng trực tuyến” - Tác giả: Mai Thị Phương Hảo; Đặng Nguyễn Thiên An; Lý Khúc Thụy Vy - Sinh viên Khoa Tâm lý học.

+ Dự án ứng dụng “Hội quán mặt trời” - Tác giả: Nguyễn Văn Phú; Nguyễn Thị Ngọc Lan; Hứa Thị Thu Minh; Trần Huyền Trân; Lê Minh Trung - Sinh viên Khoa Tiếng Nhật.

+ Dự án “Care of Pet" - Tác giả: Đoàn Phi Hùng - Sinh viên Khoa Lịch Sử.

+ Dự án “Mô hình Dịch vụ cho thuê bảo mẫu chuyên nghiệp” - Vinancy - Tác giả: Trần Gia Hoài - Sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non.

Ban Giám khảo và các đại biểu, khách mời

Các thí sinh nhận thưởng từ Ban tổ chức

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo