Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Triển khai việc đăng kí đề tài NCKH của sinh viên PDF In Email
Thứ hai, 15 Tháng 9 2014 12:35

Theo Công văn số 241/ĐHSP-KHCN&MT-TCKH v/v Triển khai kế hoạch Sinh viên NCKH năm học 2014-2015, Khoa triển khai việc đăng kí đề tài NCKH của sinh viên như sau:
- Các giáo viên hướng dẫn cùng với sinh viên hoàn thành đơn đăng kí thuyết minh đề tài gửi BCN Khoa  trước ngày 22/9/2014 (chỗ thầy Dương Minh Thành và gửi kèm file văn bản tới địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ). Các file cần thiết thầy cô cùng các em sinh viên có thể lấy trên website của Phòng KHCN&MT-TCKH, phần sinh viên NCKH.
- Trên cơ sở các hồ sơ nhận được, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa sẽ tổ chức xét duyệt đề tài để hoàn chỉnh hồ sơ gửi lên trường trước ngày 30/9/2014.
Vì việc này liên quan đến các kế hoạch của trường và duyệt chi kinh phí nên mong các thầy cô cùng các em sinh viên hoàn thành hồ sơ sớm theo như thời hạn.
Trân trọng cảm ơn,
BCN Khoa

Tin tức và Thông báo đào tạo
Thông báo khẩn