Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Thông tin họp đoàn TTSP Trương Định - Q12K4 PDF In Email
Thứ tư, 17 Tháng 9 2014 10:07

Trưởng Đoàn thông báo đến các học viên đoàn TTSP tại trường tiểu học Trương Định, Quận 12 (xem danh sách tại đây):

THÔNG TIN CẦN BIẾT:

1. Vị trí địa lý: Trường Tiểu học Trương Định tọa lạc tại Khu phố 4, đường Tân Thới Nhất 15, phường Tân Thới Nhất, Q12 (rẽ phải trước khi lên cầu Tham Lương 2 - khi từ Hóc Môn về Tân Bình). Xem hướng dẫn đường đi bằng công cụ Google Maps.

2. Thời gian thực tập: từ 06/10/2014 (tuần thứ 8 theo phân bổ chương trình tiểu học) đến hết 08/11/2014. Sáng từ 06h45 đến 11h00, chiều từ  13h45 đến 16h15. Những trường hợp đặc biệt, cần vắng mặt, học viên nộp đơn để Hiệu trưởng trường TTSP xem xét, quyết định.

3. Trang phục: ăn mặc lịch sự, không mặc quần jean, áo pull, không mặc áo sát nách hoặc có cổ tay quá ngắn.

• Nữ: buổi sáng mặc áo dài; buổi chiều mặc quần tây, áo sơ mi.
  • Nam: quần tây, áo sơ mi, không bắt buộc đeo cravat.

4.Thẻ thực tập: học viên cần đeo thẻ có dán hình trong suốt quá trình thực tập. Học viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc đoàn tự thiết kế thẻ thực tập, có dán hình.

5. Giữ xe: học viên có thể gửi xe trong sân trường.

6. Ăn trưa: học viên tự túc ăn trưa. Nếu có nhu cầu ăn trưa tại trường, các học viên lập danh sách, gửi nhà bếp và đóng 25.000đ/suất.

CÔNG VIỆC CẦN LÀM

1. Bầu Phó đoàn, thay mặt Trưởng đoàn theo dõi, quản lý trong suốt đợt thực tập.

2. Chia nhóm và bầu trưởng nhóm, có thể bầu thêm trưởng khối (nếu muốn).

• Thực tập khối 1: 03 nhóm, mỗi nhóm 02 thành viên. Tổng cộng 06 học viên.
  • Thực tập khối 2: 02 nhóm, 01 nhóm 02 thành viên, 01 nhóm 03 thành viên. Tổng cộng 05 học viên.
  • Thực tập khối 3: 01 nhóm với 03 học viên.
  • Thực tập khối 4: 01 nhóm với 03 học viên.
  • Thực tập khối 5: 03 nhóm, mỗi nhóm 03 thành viên. Tổng cộng 09 học viên.

Tổng cộng cả đoàn: 26 học viên, thực tập tại 10 lớp.

3. Phó đoàn gửi danh sách chia nhóm theo khối lớp như trên đến email của Trưởng đoàn để Ban Chỉ đạo thực tập tiến hành bốc thăm chọn lớp.

Tin tức và Thông báo đào tạo
Thông báo khẩn
          Tin Đoàn - Hội