Lịch công tác

 
Tháng Bảy 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31 1 2 3 4

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Trang ChủHỏi đáp  
Tốt nghiệp loại nào thì được chọn nhiệm sở? PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 04:40

Em có thắc mắc là tốt nghiệp loại nào thì được chọn nhiệm sở?

Bạn liên hệ tìm hiểu ở địa phương, thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Có địa phương cho ứng viên tự chọn nhiệm sở trước khi thi tuyển. Có địa phương sẽ tổ chức thi tuyển trước khi phân công nhiệm sở, và việc phân công có thể do lãnh đạo địa phương phân công sẵn hoặc cho người trúng tuyển tự chọn.

 
Điểm, hạng tốt nghiệp PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 04:36

Cách tính điểm xếp loại cuối cùng sau 8 học kì như thế nào? Xếp loại bằng đại học dựa trên điểm Trung bình của 8 học kì phải không ạ?

Sinh viên cần xem lại Quy chế đào tạo trong Sổ tay sinh viên. Chú ý thêm trường hợp hạ hạng tốt nghiệp (đối với loại Xuất sắc, Giỏi) trong trường hợp trả nợ học phần quá 5% tổng sổ tín chỉ.

http://hcmup.edu.vn/index.php?option=com_content&view=section&id=798&Itemid=3791&lang=vi&site=87

 
Danh sách tổng hợp về những giấy tờ mà các bạn sinh viên còn thiếu PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 04:34

Danh sách tổng hợp về những giấy tờ mà các bạn sinh viên còn thiếu để có thể nhắc các bạn nộp bổ sung cho phòng CTCT & HSSV thì có thể xin từ đâu ạ?

Hỏi Phòng CTCT&HSSV để biết còn thiếu những gì? Quay về trường THPT đã học, địa phương cư trú để hoàn thành những giờ tờ còn thiếu.

 
Địa chỉ trong sơ yếu lý lịch PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 04:32

Về sơ yếu lý lịch: Trên dòng địa chỉ thì mình ghi địa chỉ trong hộ khẩu hay là địa chỉ nơi mình đang ở?

Tùy theo đó là Địa chỉ thường trú (hộ khẩu) hay Địa chỉ tạm trú / Địa chỉ liên lạc (nơi đang ở). Hãy ghi địa chỉ mà liên lạc dễ dàng nhất (hoặc cả 2).

 
Mở lớp học phần PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 04:30

Học kì này em chỉ đang kí được mỗi môn Vật lý, còn thiếu 1 môn nữa (Sinh, Sử, Địa) nên em hỏi các thầy cô là học kỳ sau có mở lớp không ạ?

Khoa mở học phần căn cứ vào:
1. Kế hoạch đào tạo toàn khóa;
2. Nguyện vọng của sinh viên thể hiện qua kết quả khảo sát trước mỗi đợt xây dựng thời khóa biểu học kỳ.
Để đảm bảo chỗ học, sinh viên cần có trách nhiệm trong việc tham gia khảo sát trước mỗi đợt xây dựng thời khóa biểu học kỳ. Ngoài những học phần với lựa chọn đóng, có thêm phần mở, cho phép sinh viên bày tỏ nguyện vọng ở những học phần chưa có trong danh mục. Khoa chỉ mở những học phần có triển vọng đảm bảo đủ số lượng sinh viên tối thiểu theo quy định của Nhà trường.

 


Trang 1 trong tổng số 5