Lịch công tác

 
Tháng Năm 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
29 30 1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31 1 2

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Trang ChủGiới thiệuThông tin chungCông tác đoàn thể  
Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học với phong trào cờ vua, cờ tướng PDF. In Email
Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 17:00

Le Quang Dong, SV Khoa GDTH (1997-2001), va doi tuyen co Vua Truong DHSP TpHCM (2001) Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM là một trong những trường đại học có phong trào cờ vua - cờ tướng phát triển khá mạnh và đã có nhiều thành tích nổi bật ở những giải đấu dành cho sinh viên. Khi nhắc đến những thành công của đội tuyển Cờ Vua Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM, không thể không nhắc đến những đóng góp tích cực của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

Theo cô Phan Thanh Liên, nguyên Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất và Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cờ Vua - Cờ Tướng của Trường, phong trào cờ của Trường được hình thành một cách tự phát. Thời gian đầu, sinh viên thường đấu cờ với nhau trong những giờ giải lao, nghỉ trưa... Nhận thấy cờ là một môn thể thao trí tuệ bổ ích, giúp nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng… Trường đã trang bị nhiều bộ cờ cho sinh viên tập luyện và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tham gia thi thố. Những thành tích ban đầu giành được từ các giải là tiền đề cho sự ra đời, phát triển của CLB cờ và giải Cờ Vua - Cờ Tướng truyền thống của Trường.

Đọc thêm...
 
Về hoạt động phong trào của sinh viên PDF. In Email
Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 17:00

Rèn luyện tu dưỡng để trở thành những con người “vừa hồng vừa chuyên” là hoạt động thường xuyên của đoàn viên thanh niên Khoa Giáo dục Tiểu học. Tổ chức Đoàn thanh niên của Khoa nhiều năm liền là Đoàn Khoa xuất sắc. Ban chấp hành Đoàn khoa đã thường xuyên tổ chức các hội thi, diễn đàn, vận động đoàn viên đọc bộ sách Ngọn lửa tuổi trẻ , sách lý luận chính trị, tham gia hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị Mác - Lênin Tầm nhìn xuyên thế kỷ cấp trường.

Đọc thêm...
 
Về hoạt động phong trào của thầy cô giáo PDF. In Email
Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 17:00

Van nghe Vừa phải làm tốt công tác đào tạo, vừa phải học tập bồi dưỡng nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ, cán bộ giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học vẫn dành thời gian, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự đam mê để tham gia các phong trào đoàn thể. Hiếm có phong trào nào lại vắng mặt Khoa.

Chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ “Suối nguồn yêu thương”, cả Khoa ngày làm việc, tối khuya tập dượt tiết mục tham gia. Những lời ca yêu thương hướng về Suối nguồn yêu thương là nguồn động viên để mọi người làm việc tốt hơn.

 

Đọc thêm...